สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

'สตาร์บัคส์'เปิดสาขาใหม่ห้างโอเดียนฯ คอกาแฟหาดใหญ่ต้อนรับอย่างอบอุ่น

by Dorn.Skyblue @03-04-2556 14.33 ( IP : 122...35 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
 • photo , 640x960 pixel , 91,529 bytes.
 • photo , 640x960 pixel , 63,545 bytes.
 • photo , 640x427 pixel , 45,541 bytes.
 • photo , 640x427 pixel , 42,009 bytes.
 • photo , 640x427 pixel , 36,995 bytes.

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2556  "สตาร์บัคส์" กาแฟแบรนด์ดังระดับโลก เปิดสาขาใหม่ที่ห้างฯโอเดียน หาดใหญ่ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น.- 22.00 น.บนเนื้อที่ 200 ตารางเมตร มูลค่าการลงทุนกว่า 10 ล้านบาท

นางนฤมล  อมรรัตน์วิทยา รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเดียน เซาท์เทิร์น เซ็นเตอร์ จำกัด เจ้าของห้างสรรพสินค้า โอเดียนแฟชั่นมอลล์ หาดใหญ่ กล่าวว่า รู้สึกยินดีมากที่ได้ต้อนรับสตาร์บัคส์ เข้ามาเปิดสาขาในหาดใหญ่ ทำให้คอกาแฟชาวหาดใหญ่และคอกาแฟจังหวัดใกล้เคียง รวมถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างประเทศ ได้มีกาแฟอร่อยๆ ดื่ม ไม่ต้องเดินทางไปที่อื่นไกลๆ การมาของ สตาร์บัคส์ ถือเป็นอีกสีสันหนึ่งที่เกิดขึ้นในเมืองหาดใหญ่

นายธนาศักดิ์  กุลรัตนรักษ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "สตาร์บัคส์" มองตลาดหาดใหญ่มานานแล้ว เราอยากเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่นี่ ได้ทำการวิจัยทางการตลาดนานพอสมควร เมื่อทุกอย่างลงตัวก็มาเปิดสาขาหาดใหญ่ แม้เรามาช้าแต่มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากชาวหาดใหญ่

สำหรับการเปิดร้านในวันนี้ลูกค้าชาวหาดใหญ่ให้การตอบรับดี เรารู้สึกอบอุ่นและดีใจมากโดยกลุ่มลูกค้าหลักๆ ประเมินว่ามีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ อาจต่างจากเมืองท่องเที่ยวอื่นๆ ในภาคใต้ที่สตาร์บัคส์มีสาขาอยู่ เช่น กระบี่ ภูเก็ต ที่กลุ่มลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติเป็นหลัก

ในอนาคตมีความเป็นไปได้สูงที่ "สตาร์บัคส์" จะเปิดสาขาที่ 2 ในหาดใหญ่ ที่ห้างฯเซ็นทรัลใหม่ที่ใกล้จะเปิด "อยากฝากถึงคอกาแฟว่า สตาร์บัคส์ พร้อมแล้วและยินดีต้อนรับทุกๆ ท่าน เราไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมียอดขายถล่มทลาย แต่เชื่อว่าตัวสินค้าและบริการจะเป็นตัวชี้วัดที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกเรา"

------------------------------------------------------------------------------------------------------------โดย : สุกัลยา สุวรรณมาลา(ภาคใต้โฟกัส)


.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง