สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

ประกาศสืบหาบิดา มารดา เด็กถูกทอดทิ้ง

by Focus Team @03-05-2556 10.39 ( IP : 183...248 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

ด้วยสถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลาได้รับตัวเด็กหญิงนูรุลฮูดา (ชื่อจัดตั้ง) ไม่ทราบนามสกุล อายุประมาณ 1 ปี 10 เดือน ไว้ในความอุปการะ เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2556 เนื่องจากถูกทอดทิ้งไว้กับนางรอเมาะ ปะจู ที่ร้านอาหารบริเวณปั๊มเชลล์ ต.ป่าชิง อ.จะนะ จ.สงขลา

หากผู้ใดเป็นบิดา มารดาของเด็กดังกล่าว หรือผู้ใดพบเห็นหรือรู้จักบิดา มารดา ของเด็กขอให้แจ้งข่าวให้ทราบและนำหลักฐานได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และสูติบัตรเด็ก ไปติดต่อสถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา เลขที่ 53/5 หมู่ที่ 2 ต.พะวง อ.เมือง จ.สงขลา โทร. 074-330218-19 ในวันและเวลาราชการ โดยด่วนเพื่อทางราชการ จะได้พิจารณาให้การช่วยเหลือแก่เด็กโดยวิธีที่เหมาะสมต่อไป


โดย  สถานสงเคราะห์เด็กบ้านสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง