สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

สวนน้ำสวนสัตว์สงขลา กับประสบการณ์ใหม่ เล่นน้ำชมวิว 180 องศา

by Focus Team @13-05-2556 14.44 ( IP : 110...71 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
photo  , 630x473 pixel , 277,252 bytes.

สวนน้ำสวนสัตว์สงขลาเป็นอีกหนึ่งสถานที่พักผ่อน เรียนรู้สำหรับคนทุกเพศทุกวัย เป็นสวนน้ำในสวนสัตว์ที่แรกของภาคใต้ ที่อยากให้ทุกท่านได้มาสัมผัส

สวนน้ำสวนสัตว์สงขลา สร้างบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ภายในสวนน้ำได้จัดให้มีส่วนบริการสระน้ำ สำหรับเด็กเล็ก เด็กโต และผู้ใหญ่ ในลักษณะของน้ำหมุนวนที่เลี้ยวลดไปมาตามพื้นที่ท่ามกลางธรรมชาติที่แวดล้อม ด้วยทัศนียภาพโดยรอบของเมืองสงขลา สะพานติณสูลานนท์ เกาะยอ เกาะหนู และเกาะแมว มองเห็นพื้นที่ทอดยาวต่อเนื่องเป็นพื้นเดียวกับทะเลสาบจรดเขาแดง เขาเขียว อำเภอสิงหนคร สัมผัสกับความอลังการของสระน้ำขนาดใหญ่ พร้อมโลดแล่นบนสไลเดอร์รางคู่สูงกว่า 7 เมตร เย็นฉ่ำกับน้ำพุ น้ำตก และมุมพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมจุดให้บริการต่าง ๆ ภายในสวนน้ำ ได้แก่ จุดบริการชุดว่ายน้ำ รองเท้า ร้านจำหน่ายของที่ระลึก มุมถ่ายภาพ พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม

สำหรับทริปพาเที่ยวในครั้งนี้ทางทีมงานได้รับเกียรติจาก คุณเฉลิมวุฒิ เกษตรสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสวนสัตว์สงขลาพาทีมงานพูดคุยและชมบรรยากาศภายในสวนน้ำ ซึ่ง คุณเฉลิมวุฒิ กล่าวว่า สวนน้ำแห่งนี้ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ซึ่งทางสวนสัตว์สงขลาให้ความสำคัญกับความสะอาด และเน้นในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งได้จัดให้มีการรักษาความปลอดภัยกับผู้ใช้บริการอย่างใกล้ชิดอีกด้วย และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้ทุกท่านผ่อนคลาย สนุกสนาน ได้อย่างดีทีเดียว

ผู้ที่สนใจสามารถมาใช้บริการได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สวนสัตว์สงขลาโทรศัพท์ 0-7459-8838 หรือ 0-7459-8555

ขอบคุณข่าว : หาดใหญ่ OK

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง