สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

"คอนเทนเนอร์ สเต็กเรสเตอร์รอง" อาหารอร่อย-บรรยากาสสุดชิคส์

by Focus Team @16-05-2556 14.16 ( IP : 110...223 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
photo  , 420x280 pixel , 173,641 bytes.

กินสเต๊ก กินที่ไหนให้อร่อย ถูกใจ วันนี้เรามีร้านน้องใหม่มาแนะนำให้รู้จัก บรรยากาศแนวใหม่สุดชิคส์ กับสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์สุดแนว เติมอารมณ์การกินแบบใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร ที่ "คอนเทนเนอร์ สเต็กเรสเตอร์รอง" ใกล้วัดคลองแห แค่ 300 เมตร

 คำอธิบายภาพ : IMG_0869
 คำอธิบายภาพ : SAM_3794

ช่วงนี้ภาคใต้อากาศเย็นสบาย ชุ่มฉ่ำไปด้วยสายฝน  ร่างกายต้องได้รับพลังงาน เพิ่มความอบอุ่นให้ร่างกาย วันนี้ผู้เขียน สรรหาร้านสเต๊กที่ไม่ธรรมดามาฝากคุณผู้อ่านให้ลองชิมคลายหนาวกันค่ะ

บรรยากาศในร้านมีทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์  ให้เลือกนั่งตามความชอบ แต่ที่พิเศษก็คงเป็นบรรยากาศอินดอร์ในตู้คอนเทนเนอร์ที่ออกแบบเพื่อเป็นห้องนั่งทานอาหารแบบกะทัดรัด สีสันฉูดฉาดสะดุดตา รับแอร์เย็นฉ่ำ  ส่วนเอาท์ดอร์เหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบนั่งสบายๆ รับลมเย็นๆ  ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้

เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ไม่ได้มีแต่สเต็กอย่างเดียว มีทั้งอาหารจานด่วน ข้าวหมูย่างเกาหลี ข้าวไก่เทอริยากิ  ข้าวผัดอเมริกัน ฯ และออร์เดิร์ฟก็หลายอย่าง ทั้งเบอร์เกอร์ เฟรนส์ฟราย กุ้งบอมป์  นักเก็ต ฯ เลือกทานกันไม่ถูกเลยค่ะ

 คำอธิบายภาพ : SAM_3799

มาเริ่มที่เมนูน้ำกันก่อนค่ะ มีให้เลือกหลายอย่าง ทั้งร้อน เย็น ปั่น ผู้เขียนลองสั่งน้ำผักผลไม้สด รสชาติดีทีเดียวค่ะ ได้กลิ่นหอมผักและผลไม้  รสชาติกลมกล่อมเหมือนน้ำพั้นซ์แต่จะเข้มข้นน้อยกว่า ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ อีกแก้วเป็นชาเขียนนม ดูดคำแรกได้กลิ่นหอมของชาเขียวติดจมูกเลยค่ะ รสชาติหวานมัน กลมกล่อม เหมาะสำหรับคนที่ไม่ทานหวานมาก

เมนู สเต็ก มีทั้งสเต็กไก่ หมู เนื้อ ปลา ผู้เขียนลองสั่ง สเต็กราดซอสไก่ และสเต็กหมูมาทานดู สำหรับเนื้อไก่ชิ้นโต หมักเข้าเครื่องจนนุ่ม ราดด้วยน้ำซอส หวาน มัน เค็ม กำลังดี ทานกับสลัดผักเป็นเครื่องเคียง และยังตกแต่งจานด้วยปังปิ้ง เฟรนซ์ฟรายส์ อีกด้วย

 คำอธิบายภาพ : SAM_3804

ส่วน สเต็กหมู ตกแต่งจานสไตล์เดียวกับสเต็กไก่ เนื้อหมูนุ่ม กลมกล่อม รสชาติดี และถ้าให้ดีเหยาะซอสแม็กกี้เล็กน้อย กับพริกไทยอีกนิดหน่อย อร่อยเหาะไปเลยค่ะ

 คำอธิบายภาพ : SAM_3808

สลัดผักสด หน้าตาจานนี้สวยงามน่ารับประทานมาก ต้องขอบอกว่าผักสดจริงๆ ค่ะ มีผักหลายชนิดทั้งสดและกรอบ ไม่ว่าจะเป็นกะหล่ำปลี แตงกวา มะเขือเทศราชินี แครอท ผักกาดแก้ว หอมใหญ่ ทานกับน้ำสลัดครีม เหนียว ข้น หวานมัน

จานต่อมา สปาเก็ตตี้ซอสไก่ เส้นสปาเก็ตตี้ เหนียวนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสไก่จัดจ้าน รสชาติออกเปรี้ยวนำหน่อยๆ  เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับคนที่ชอบทานอาหารรสชาติเปรี้ยว แต่คนที่ไม่ชอบก็มีสปาเก็ตตี้หน้าอื่นๆ ให้เลือกอีกหลายอย่างค่ะ

ร้าน "คอนเทนเนอร์ สเต็กเรสเตอร์รอง" อยู่ใกล้วัดคลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้น เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 ? 22.00 น. ขี่ผ่านไปก็จะสะดุดตากับสไตล์การตกแต่งร้านด้วยตู้คอนเทนเนอร์สีสันสดใส ลองแวะไปรับประทานกันดู ที่ร้านยังฟรี Wifi ให้บริการอีกด้วยค่ะ


ข่าวโดย..  สุกัลยา  สุวรรณมาลา  (ผู้สื่อข่าว โฟกัสภาคใต้)

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง