สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

อีแอ่นเหินฟ้าจ่อเซ็นแข้งใหม่เข้ารัง

by Focus Team @10-06-2556 10.21 ( IP : 110...88 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 660x440 pixel , 169,920 bytes.

"ส.จ. บี" เกษมศักดิ์ เส้งสุ้น กุนซือใหญ่ "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี เผยทีมจ่อเซ็นนักเตะ ใหม่เข้ามาร่วมทัพ พร้อมพอใจกับผลงานของทีม ติงเชิ๊ตดำเป่าจุดโทษเกมชนะ ตรัง เอฟซี 2-1

ความเคลื่อนไหวของทีม พัทลุง เอฟซี หลังจากเอาชนะ ตรัง เอฟซี ไป 1-0 อยู่อันดับ 4 ของตาราง โดย "ส.จ. บี" เกษมศักดิ์ เส้งสุ้น ผู้จัดการทีมออกมาเผยถึงความรู้สึกหลังเกมนัดที่ผ่านมาทีมข่าวไทยลีกออนไลน๋ว่า

"ในเกมที่นำทีมเอาชนะ ตรัง เอฟซี 2-1เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาโดยรวมแล้วพอใจในผลงานของลูกทีมในสนาม นักเตะเต็มที่กันทุกคน พอใจกับผลที่ออกมาและขอติงการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน ที่ทำหน้าที่ได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ในจังหวะที่เปาให้จุดโทษกับทีมเยือนและมีส่วนที่ทำให้ทีมเสียประตู"

ด้านการเสริมทัพ "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี ล่าสุด "ส.จ. บี" เผยถึงเรื่องนี้ว่า "ยืนยันในช่วงเลก 2 จะได้เห็นนักเตะหน้าใหม่เข้ามาในทีมอย่างแน่นอน ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการเรื่องเอกสาร70 % พร้อมอยู่ในแผนการทำทีม มั่นใจการเสริมทัพครั้งนี้ช่วยเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายและเสริมความแข็งแกร่งของทีม"

โดยนัดต่อไป พัทลุง เอฟซี มีคิวต้องออกไปเยือน ชุมพร เอฟซี ในวันเสาร์ ที่ 15 มิ.ย. 2556 เวลา 17.00 น. ที่ สนามกีฬา จ.ชุมพร


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง