สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

โค้ชปอเริงร่า เปิดเลกสองนครศรีฟอร์มฮอต

by Focus Team @11-06-2556 16.50 ( IP : 110...230 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x406 pixel , 51,289 bytes.

"โค้ชปอ" ศิริพงษ์ ศิริรัตน์ กุนซือใหญ่ "นักบุญทะเลใต้" นครศรี เฮอริเทจ ออกอาการดีใจ หลังผ่าตัดใหญ่ เสริมแกร่งเห็นผล ออกตัวเลกสองชนะรวด 2 นัดติด

เริ่มต้นเลกสองได้อย่างสวยงามสำหรับ "นักบุญทะเลใต้" นครศรี เฮอริเทจ ที่ประเดิมชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลนี้กับการเอาชนะ สุราษฎร์ เอฟซี ไป 3-1 และย้ำชัยด้วยการบุกไปยำ ระนอง เอฟซี 4-1 เรียกได้ว่าทำเอา "โค้ชปอ" ศิริพงษ์ ศิริรัตน์ เฮดโค้ชทีมยิ้มไม่หุบกับผลงานของลูกทีม พร้อมออกมาเผยกับไทยลีกออนไลน์ว่า

"ทีมชุดนี้ถือว่าทำผลงานได้ดีในระดับหนึ่ง กับฟอร์มการเล่นทั้ง 2 นัดที่ผ่านมา ต้องบอกว่ากองหน้าของเรามีศักยภาพมากขึ้น ทุกคนมีวินัยในการเล่น การที่ได้นักเตะต่างชาติมาร่วมทีมนั้น ทำให้ทีมมีความแข็งแกร่ง แม้จะมีปัญหาในเรื่องของการสื่อสารอยู่บ้างก็ตาม แต่ถ้าให้พวกเขาได้ฝึกซ้อมร่วมกันมากขึ้น โอกาสที่จะพัฒนาฟอร์มการเล่นให้เป็นไปในทิศทางที่ดี เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน"

"ในนัดล่าสุดตนได้เห็นพัฒนาการของลูกทีมที่เริ่มเล่นเข้าขากัน ซึ่งหากว่าทุกคนรักษาฟอร์มที่ดีได้ตลอดไป การที่จะหนีจากโซนท้ายตาราง คงไม่ใช่เรื่องยากของ นครศรี เฮอริเทจ" โค้ชปอ กล่าว

โปรแกรมนัดต่อไป นครศรี เฮอริเทจ จะเปิดบ้านรับ พังงา เอฟซี ในวันที่ 15 มิถุนายน 2556 เวลา 16.00 น. ที่สนาม อบจ.นครศรีธรรมราช


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง