สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

สงขลาเล็งอุ่นเกดะห์ช่วงพักเบรก

by Focus Team @12-06-2556 11.43 ( IP : 110...230 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 450x300 pixel , 189,060 bytes.

''วัวชนแดนใต้'' สงขลา เอฟซี ก็เตรียมอุ่นแข้งกับ เกดะห์ ทีมดังในเคลีก มาเลเซีย ในช่วงสุดสัปดาห์นี้หลังไม่มีโปรแกรมแข่งขัน พร้อมเรียกนักเตะคุยเรื่องอนาคตในเลกสอง

ช่วงศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ปิดเบรกหนึ่งสัปดาห์ ทางสโมสร "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด ทีมอันดับที่ 8 ของตาราง ได้วางโปรแกรม นัดสโมสร เกดะห์ ทีมดังจากเอ็มลีก ประเทศมาเลเซีย อุ่นเครื่องในวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย. 56  ที่จะถึงนี้ ที่สนามติณสูลานนท์ ทาง "เซอร์เด็ด" จเด็จ มีลาภ กุนซือของทัพวัวชนแดนใต้ หวังใช้เกมนี้ปรับแท็กติกทีมก่อนรับการมาเยือนของสโมสรทีโอที เอสซี

จากการเปิดเผยของ จเด็จ มีลาภ นายใหญ่ของทีมสงขลา ยูไนเต็ด ได้ออกมากล่าวว่า ในสุดสัปดาห์นี้ ทีมสงขลา ยูไนเต็ด จะทำการอุ่นเครื่องกับทีม เกดะห์ จากมาเลเซีย ซึ่งจะใช้แมตช์นี้ในการปรับแท็กติกและรักษาความฟิตของนักเตะภายในทีม เรายังมีเกมสำคัญอยู่และในอาทิตย์หน้าจะเจอกับทีมทีโอที เอสซี ในบ้าน ซึ่งต้องสร้างผลงานให้ดีและการอุ่นเครื่องครั้งนี้เชื่อว่าสงขลา ยูไนเต็ด จะได้ประโยชน์เป็นอย่างมาก

พร้อมเรียกแข้งคุยเรื่องอนาคต

ส่วนเรื่องอนาคตของนักเตะภายในทีม "วัวชนแดนใต้" สงขลา ยูไนเต็ด นั้นทางด้าน "เซอร์เด็ด" จเด็จ มีลาภ กุนซือของทีม เตรียมเรียกนักเตะเข้ามาสู่สโมสรหลังจากปล่อยพัก เพื่อคุยเรื่องเกี่ยวกับอนาคต ว่านักเตะรายใดต้องการอยู่หรือออกจากสโมสร ก็สามารถแจ้งเรื่องได้ทันที และหากนักเตะรายใดต้องการออกจากทีมก็จะไม่รั้งไว้

กุนซือสงขลา เอฟซี ยังคงต้องการเสริมทัพนักเตะทำให้ต้องเช็กขุมกำลังว่าจะเหลืออยู่ในทีมเท่าไร จะได้เสริมทัพได้ถูกจุดนอกจากนี้ทีมยังไม่อาจที่จะคว้าใครได้ เพราะมักจะโดนทีมใหญ่ตัดหน้าตลอด ทำให้สงขลา ยูไนเต็ด คว้านักเตะเข้าสโมสรอย่างลำบาก ส่วนราย นูรูล ศรียานเก็ม แข้งชลบุรี เอฟซี ยังคงอยู่ในความสนใจและจะเร่งพูดคุยกับชลบุรี เอฟซี เพื่อติดต่อเข้ามาร่วมงานต่อไป


ขอบคุณ : www.siamsport.co.th

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง