สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

ยะลาขาดเพี้ยบแถมเจ็บอื้อเตรียมเร่งเสริมทัพด่วน

by Focus Team @12-06-2556 15.13 ( IP : 110...94 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 510x510 pixel , 235,409 bytes.

"โค้ชกบ" ชลทิศ กรุดเที่ยง เฮดโค้ช "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี เผยทีมประสบ ปัญหาใหญ่นักเตะบาดเจ็บเพียบ จนขาดผู้เล่นสำคัญหลายตำแหน่ง แจงสโมสรกำลังเร่งเสริมทัพโดยเร็ว ความเคลื่อนไหวของทีม "กริชมหากาฬ" ยะลา เอฟซี หลังจากทำผลงานเสมอจ่าฝูงอย่าง ชุมพร เอฟซี ในบ้านไป 0-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา อยู่อันดับ 5 ของตาราง ด้วยสภาพทีมที่ไม่พร้อม เนื่องจากนักเตะบาดเจ็บหลายตำแหน่ง ล่าสุด "โค้ชกบ" ชลทิศ กรุดเที่ยง กุนซือทีม ยะลา เอฟซี ได้กล่าวถึงสถานการณ์ของทีมตอนนี้ว่า

"ทีมประสบปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บในหลายๆตำแหน่ง ใช้งานได้เต็มที่เพียง 12 รายเท่านั้น ทำให้ส่งผลกระทบต่อความพร้อมของทีม เกมล่าสุดในบ้านทำได้เพียงแค่เสมอ แต่ตนก็พอใจผลงานของลูกทีมเมื่อเทียบกับปัญหาที่เจออยู่ โดยเฉพาะการขาดตำแหน่งศูนย์หน้าที่ส่งผลต่อจังหวะจบสกอร์ ตอนนี้ทีมมีเพียงแค่ รอมาดอน สะมะแอ กองหน้าชุดยู 20 ของ นรา ยูไนเต็ด ที่พึ่งจะดึงตัวมา ซึ่งอยู่ในระยะเวลาของการพิสูจน์ฝีเท้า"

"แต่อย่างไรก็ตาม สโมสรกำลังเร่งแก้ไขปัญหาโดยจะพยายามเสริมทัพหากองหน้า เพื่อมาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายของทีม และเพิ่มประสิทธภาพในเกมรุกโดยเร็ว ถึงแม้จะมีปัญหาความไม่สงบในชายแดนภาคใต้ ส่งผลต่อการเดินทาง และการเสริมทัพก็ตาม" โค้ชกบ กล่าว

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ยะลา เอฟซี จะออกไปเยือน สตูล ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์ ที่ 16 มิ.ย. 2556 เวลา 16.00 น. ที่สนามรัชกิจประการ


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง