สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

อาเบลมาแล้วจร้า สลัดเจ็บลงซ้อมกับนราแล้ว

by Focus Team @14-06-2556 11.11 ( IP : 110...109 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 660x479 pixel , 42,345 bytes.

เอ็นโจบาโต้ อาเบล หายเจ็บแล้ว กลับมาลงซ้อมพร้อมเพื่อนร่วมทีม นรา ยูไนเต็ด ด้าน อ.นิมิตร ลื่วตระกูล กุนซือใหญ่ ปลื้มลูกทีมอ้อนขอฉะ ระนอง เอฟซี แต่ต้องรอเช็คฟิต 2-3 วัน

หลังประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คว่ำ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ผ่านไป 2 สัปดาห์กว่าๆเท่านั้น เอ็นโจบาโต้ อาเบล หายจากอาการบาดเจ็บเป็นปลิดทิ้ง ออกวิ่งลงสนามซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม หวังเรียกฟิตให้ตัวเอง ด้าน อ.นิมิตร ลื่วตระกูล ออกมาชื่นชมลูกทีมที่กลับมาซ้อมอีกครั้งพร้อมทั้งขอร้องอยากลงเล่นแมตซ์ปะทะ ระนอง เอฟซี กับทีมข่าวไทยลีกออนไลน์ว่า

"อาเบล ออกจากโรงพยาบาลมาระยะหนึ่งแล้ว และเริ่มกลับมาลงซ้อมกับทีม ต้องยอมรับความขยันและตั้งใจของ อาเบล เป็นอย่างมาก จากที่ดูอาการนั้น สามารถที่จะลงสนามได้และด้านกำลังดูลดลง คงต้องใช้เวลาดูอีก 2-3 วัน เพื่อให้แน่ใจว่าฟิตพอที่จะลงสนามนัดต่อไปหรือไม่"

"ด้านตนนั้นเป็นห่วงอาการของ อาเบล เป็นอย่างมาก กลัวว่าหากให้ลงแข่งจะเกิดบาดเจ็บเรื้อรัง แต่ต้องยอมรับความกระหายชัยชนะของกองกลางรายนี้ ที่ขอลงทำหน้าที่เพื่อช่วยทีม เห็นได้จากนัดก่อนเจอ ปัตตานี เอฟซี ก็ติดตามไปนั่งให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีมจนจบเกม  หากเขาพิสูจน์ให้เราเห็นว่าสภาพร่างกายกลับมาเหมือนเดิมแล้ว แฟนบอลคงจะได้เห็นผลงานของกองกลางตัวรุกรายนี้แน่นอน" อ.นิมิตร กล่าว


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง