สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

พังงาแห้วจ่าแป๊ะ เมินด.2 เล็งขึ้นไทยลีก

by Focus Team @14-06-2556 11.39 ( IP : 110...63 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x447 pixel , 37,917 bytes.

"เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี ต้องรับประทานแห้ว หลัง "จ่าแป๊ะ" วัชรพงษ์ จันทร์งาม หัวหอก "ขุนศึกทะเลใต้" ภูเก็ต เอฟซี เอ่ยปากเตรียมหอบสตั๊ดขึ้นไทยลีก

หลังมีข่าวว่า พังงา เอฟซี ทีมอันดับ 3 ของตารางศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ ได้ทาบทามกองหน้าจากสโมสร ภูเก็ต เอฟซี "จ่าแป๊ะ" วัชรพงษ์ จันทร์งาม เข้ามาร่วมเสริมทัพในเลก 2 ที่เริ่มต้นขึ้นแล้ว ฝ่ายเจ้าตัวได้ออกมาเผยกับทีมข่าวไทยลีกออนไลน์ถึงสโมสรในอนาคตของตนว่า

"ตนได้รับการติดต่อจากหลายๆสโมสร รวมถึง พังงา เอฟซี ด้วย ซึ่งก็ได้คุยกันบ้างแล้วพอสมควร แต่ยังไม่ได้ตอบตกลงแต่อย่างใด ตนนั้นเป็นชาวใต้ หากมีโอกาสได้กลับไปจริง ตนคงจะไปเล่นให้กับทีมบ้านเกิด เพราะทางครอบครัวก็อาศัยอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช"

"เสียดายที่ยังไม่มีโอกาสได้ร่วมทีมกับ พังงา เอฟซี เนื่องจากตนได้รับโอกาสจากทีมในไทยพรีเมียร์ลีก และต้องการที่จะพิสูจน์ตัวเอง รวมถึงเก็บประสบการณ์ เพื่อใช้พัฒนาฝีมือต่อไป ตอนนี้อยู่ในช่วงรอจบเลก และเริ่มต้นเซ็นสัญญากับทีมใหม่ ส่วนจะเป็นทีมใดนั้นตนขอยังไม่เปิดเผย"

ด้าน "เรือขุดมหากาฬ" พังงา เอฟซี คงจะชวด  "จ่าแป๊ะ" วัชรพงษ์ จันทร์งาม อย่างแน่นอนแล้ว ส่วนจะหาใครมาแทนนั้นคงจะต้องติดตามกันต่อไป


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง