สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

พัทลุงประกาศตั้ง "โค้ชอู๊ด" นั่งแท่นกุนซือคนใหม่

by Focus Team @14-06-2556 14.22 ( IP : 110...63 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x428 pixel , 37,682 bytes.

''อีแอ่นเหินฟ้า'' พัทลุง เอฟซี จัดการแต่งตั้ง ''โค้ชอู๊ด'' นันทปรีชา คำแหง อดีตกุนซือกาฬสินธุ์ เอฟซี รับหน้าที่กุนซือป้ายแดงของทีม ด้าน ''ส.จ.บี'' เกษมศักดิ์ เส้นสุ้น ผู้จัดการทีมพัทลุง เอฟซี วางเป้าขอนำทีมพัทลุง เอฟซี ไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก

"อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี ทีมแกร่งในศึกเอไอเอสลีกภูมิภาคโซนภาคใต้ หลังจาก แยกทางกับ "โค้ชป๋อง" ชยพล คชสาร อดีตกุนซือของทีม ทำให้เป็นทีมไร้โค้ช ล่าสุด พัทลุง เอฟซี จัดการแต่งตั้ง "โค้ชอู๊ด" นันทปรีชา คำแหง อดีตกุนซือกาฬสินธุ์ เอฟซี ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมงานของ "โค้ชป๋อง" ชยพล คชสาร เข้ามารับหน้าที่กุนซือ

โดยทางด้าน "ส.จ.บี" เกษมศักดิ์ เส้นสุ้น ผู้จัดการทีม พัทลุง เอฟซี ชี้ กุนซือรายนี้จะสามารถทำหน้าที่นำทัพอีแอ่นเหินฟ้า ไปสู่ความสำเร็จได้แน่

จากการเปิดเผยของ "ส.จ.บี" เกษมศักดิ์ เส้นสุ้น ผู้จัดการทีมพัทลุง เอฟซี ได้ออกมากล่าวว่า ทางสโมสร พัทลุง เอฟซี ได้แต่งตั้ง "โค้ชอู๊ด" นันทปรีชา คำแหง เข้ามาทำหน้าที่กุนซือ ต่อจาก "โค้ชป๋อง" ชยพล คชสาร ที่ลาออกจากทีมไปซึ่ง ทางโค้ชอู๊ดได้เรียนรู้ระบบของทีม พัทลุง เอฟซีมาระยะหนึ่งและมั่นใจว่าจะสามารถทำหน้าที่ได้ดีไม่แพ้กุนซือคนเก่าอย่างแน่นอนเพื่อนำทีม พัทลุง เอฟซี ไปสู่เป้าหมายที่วางไว้

ส.จ.บีวางเป้านำอีแอ่นไปสู่ชปล.

หลังจาก ทีม "อีแอ่นเหินฟ้า" พัทลุง เอฟซี จัดการแต่งตั้ง "โค้ชอู๊ด" นันทปรีชา คำแหง ดำรงตำแหน่งกุนซือคนใหม่ ซึ่งทาง "ส.จ.บี" เกษมศักดิ์ เส้นสุ้น ผู้จัดการทีมพัทลุง เอฟซี ได้วางเป้าหมายเอาไว้ว่า ต้องการ นำทีม พัทลุง เอฟซี ก้าวไปสู่เวทีรอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้ในฤดูกาลนี้

โดยทางด้าน ผู้จัดการทีม พัทลุง เอฟซีได้ออกมากล่าวว่า หลังจากทีม พัทลุง ได้แต่งตั้ง  "โค้ชอู๊ด" นันทปรีชา คำแหง มาคุมทีม ซึ่งทางสโมสรได้วางเป้าหมายไว้ว่าต้องการ พาทีม ก้าวไปสู่รอบแชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้และเชื่อมั่นในขุมกำลังของสโมสรและกุนซือที่มีความเก่งกาจมั่นใจว่าในปีนี้ พัทลุง เอฟซีจะก้าวสู่ความสำเร็จได้อย่างแน่นอน"

ขอบคุณ : http://www.siamsport.co.th/

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง