สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

ยันอีกครั้ง! โค้ชหวาดย้ำกระบี่ได้ วัลซี่ แน่ไม่สนข่าวปตท.สน

by Focus Team @15-06-2556 10.40 ( IP : 110...223 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x458 pixel , 38,838 bytes.

สวาท ขอนแก้ว กุนซือใหญ่ กระบี่ เอฟซี ออกมายันคว้า วัลซี่ จูเนียร์ ดาวยิงบราซิลเลียนอดีตลูกศิษย์เก่า จาก ระยอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีมได้แน่ เผยตัวนักเตะเองต้องการมาร่วมทีม พร้อมแย้มอาจปล่อย จอห์น แมรี่ ถ้าหากได้คนใหม่มาแทน

ความเลื่อนไหวของทีม ''อินทรีอันดามัน'' กระบี่ เอฟซี หลังจากมีข่าวก่อนหน้านี้ว่ากำลังจะได้ตัว วัลซี่ จูเนียร์ กองหน้าจาก ระยอง ยูไนเต็ด มาร่วมทีม แต่ทางต้นสังกัดของนักเตะออกมาให้ข่าวว่า วัลซี่ กำลังจะย้ายไปร่วมทีม ปตท.ระยอง ล่าสุดโค้ชหวาด สวาท ขอนแก้ว กุนซือแห่งทัพอินทรีอันดามันออกมาเผยว่า ทีมจะคว้าตัว วัลซี่ จูเนียร์ มาร่วมทีมได้อย่างแน่นอน หลังการพูดคุยใกล้ได้ข้อสรุปเต็มที่แล้ว

"ตอนนี้มั่นใจมากว่าจะได้ตัว วัลซี่ จูเนียร์ ดาวยิงจาก ระยอง ยูไนเต็ด หลังจากที่ได้พูดคุยกับตัวนักเตะเรียบร้อยเเล้ว โดยก่อนหน้านี้ตนเคยร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้ สมัยที่ตนคุมทีม ทีโอที และเป็นคนปลุกปั้น วัลซี่ พอที่จะสนิทสนมกับทางดาวยิงเเซมบ้ารายนี้อยู่พอสมควร ส่วนเรื่องต้นสังกัดของวัลซี่นั้น หากไม่โก่งค่าตัวของดาวยิงร่างโย่งรายนี้มากเกินไป นักเตะจะย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของ กระบี่ เอฟซี อย่างแน่นอน"

โค้ชหวาดยังเผยอีกว่า "ในช่วงเลกเเรกทาง วัลซี่ จูเนียร์ ได้ติดต่อตนมา แต่ตนยังไม่มั่นใจในฟอร์มการเล่น เพราะไม่ค่อยได้เห็นผลงานดาวยิงเลือดเเซมบ้าเท่าไหร่ ส่วนการย้ายตัวครั้งนี้มั่นใจมาก เพราะทางวัลซี่เอง ก็อยากจะมาร่วมทีมอยู่เเล้ว และในเย็นวันพรุ่งนี้ เรื่องราวของ วัลซี่ จูเนียร์ จะได้บทสรุปแน่นอน หลังจะมีการประชุมบอร์ดบริหารทีม

ส่วนในกรณีที่"โกฉวน" สมเกียรติ กิตติธรกุล ประธานสโมสร กระบี่ เอฟซี ที่ออกมาแย้มอาจจะปล่อยตัว จอห์น แมรี่ ศูนย์หน้าของทีมนั้น ทางโค้ชหวาด ออกมาเผยว่า "ณ ตอนนี้ จอห์น แมรี่ อยู่ในช่วงฟอร์มตก และสามารถลงเล่นได้เเค่ 60 เปอร์เซ็นเท่านั้น และตนพร้อมที่จะปล่อยตัวดาวยิงแคเมอรูนรายนี้ออกไป ถ้าหากทีมได้กองหน้าคนใหม่มาทดแทน ส่วนทีมที่กำลังจนใจนั้น มีทีมร่วมลีก อย่างตราด เอฟซี และทีมในศึกดิวิชั่น 2 อีก 2-3 ทีม ที่ติดต่อมา"


ขอบคุณ : Tum Thunder

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง