สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

บิ๊กตรังเซ็งเด็กจบไม่คม ทำใจปีนี้แห้วเล่นชปล.

by Focus Team @18-06-2556 11.41 ( IP : 110...171 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x445 pixel , 54,642 bytes.

ถวัลย์ พรหมมา รองประธาน ตรัง เอฟซี สุดเซ็งลูกทีมจบสกอร์ไม่คมทำเจ๊า ปัตตานี เอฟซี 1-1 ชี้ต้องทำใจปีนี้แห้วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก ตั้งเป้าปีหน้าค่อยว่ากันใหม่

หลังจากที่ทัพ "พะยูนพิฆาต" ตรัง เอฟซี ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอกับ ปัตตานี เอฟซี 1-1 ในศึกดิวิชั่น 2 โซนภาคใต้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มิ.ย.ที่ผ่านมา ทำให้ยังรั้งอยู่ครึ่งล่างของตารางคะแนน อันดับที่ 7 มีอยู่ 14 แต้ม จากการลงสนาม 13 นัด

ล่าสุด ถวัลย์ พรหมมา รองประธานสโมสร ตรัง เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยว่า "เกมกับปัตตานีเราเสียดายมากที่ไม่สามารถเอาชนะได้ เนื่องจากรูปเกมเราเหนือกว่าทุกอย่าง แต่ไม่อาจจะยิงประตูได้ จนทำให้คู่แข่งโต้กลับและซัดขึ้นนำไปก่อน แต่อย่างน้อยยังดีที่ลูกทีมช่วยกันเล่นจนมาตามมาตีเสมอได้"

"ในปีนี้เราคงไม่มีโอกาสเข้าไปเล่นในรอบแชมเปี้ยนส์ลีกแล้ว เนื่องจากมีแต้มตามหลังทีมผู้นำมากเกินไป ซึ่งเราคงต้องไปปรับในเรื่องจังหวะการทำประตูให้ดีขึ้น และต้องเสริมทัพนักเตะใหม่เข้ามาอีกเล็กน้อย โดยหวังว่าในปีหน้าเราจะมีลุ้นเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกมากกว่าปีนี้" รองบอสใหญ่ ตรัง เอฟซี กล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไป ตรัง เอฟซรี จะบุกไปเยือน ชุมพร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2556 ที่สนาม สพล.ชุมพร เวลา 17.00 น.


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง