สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

บังบูสุดเซ็ง2แข้งนอกยังหายเงียบหลังปล่อยพักช่วงปิดเลก

by Focus Team @19-06-2556 15.51 ( IP : 110...171 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x425 pixel , 42,612 bytes.

บูคอรี ดือเระ เฮดโค้ช ปัตตานี เอฟซี สุดเซ็งหลัง ดิดิเย่ร์ คูตูซี่ และ มูยิป เราะห์มาน 2 แข้งต่างชาติตัวหลักยังไม่กลับมาร่วมทีมหลังกลับไปทำธุระที่บ้านเกิดตั้งแต่ช่วงปิดเลกแรก

ความเคลื่อนไหวของ "ปืนใหญ่ลังกาสุกะ" ปัตตานี เอฟซี ทีมรองบ๊วยในโซนภาคใต้ที่เปิดหัวในเลกที่สองได้ไม่ค่อยสวยงามนักเก็บได้เพียง 1 แต้มจาก 3 นัด ล่าสุด บูคอรี ดือเระ เฮดโค้ชของทีมได้ออกมาเปิดเผยว่าสาเหตุมาจากการขาดหายไปของ ดิดิเย่ร์ คูตูซี่ และ มูยิป เราะห์มาน 2 แข้งต่างชาติตัวหลักยังไม่กลับมาร่วมทีมหลังกลับบ้านเกิดไปตั้งแต่ช่วงปิดเลกแรก

"ตอนนี้ก็ไม่รู้จะทำยังไงทั้ง ดิดิเย่ร์ คูตูซี่ และ มูยิป เราะห์มาน นั้นเป็นกำลังหลักของเราการขาดหายไปของเขาทั้งสองคนส่งผลกระทบกับทีมเป็นอย่างมากซึ่งตามจริงแล้วนักเตะทั้งสองคนนี้ต้องกลับมาร่วมทีมกับเราตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนแล้วในเกมที่เจอกับ ยะลา เอฟซี แต่จนป่านนี้ยังไม่เห็นกลับมาเลยก็คงต้องรอต่อไปว่าจะกลับมาเมื่อไหร่" บังบู กล่าว เซ็ง ๆ

สำหรับ ดิดิเย่ร์ คูตูซี่ นั้นลงเล่นในตำแหน่งกองหลัง แจ้งกับทางสโมสรว่าจะกลับไปรับปริญญาที่ประเทศฝรั่งเศส ส่วนในรายของ มูยิป เราะห์มาน ปีกขวาชาวกาน่า นั้นแจ้งว่าจะกลับไปต่อวีซ่าที่ประเทศบ้านเกิดซึ่งตามกำหนดจะต้องกลับมาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนแต่จนบัดนี้ก็ยังไร้วี่แววของแข้งผิวสีทั้ง 2 คนนี้


ขอบคุณ : www.smmonline.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง