สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

แฟนนรารับผิดป่วนเพจระนอง วอนลบภาพหัวรุนแรง

by Focus Team @20-06-2556 11.57 ( IP : 110...248 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 590x392 pixel , 396,618 bytes.

"มาร์ท นรา"ประธานฯแฟนคลับกอและมาเนีย ออกตัวรับผิดแทน ขอโทษแฟนบอล ระนอง เอฟซี เหตุป่วนเพจ พร้อมเตรียม มาตรการรับมือ วอนทุกคนลบภาพลักษณ์หัวรุนแรง ชี้แจงไม่ได้มีเจตนาคิดร้ายใคร

หลังจากที่ ระนอง เอฟซี ไม่เดินทางมาเยือนถิ่น นรา ยูไนเต็ด เนื่องจากหวั่นเกิดอันตรายกับนักเตะและกองเชียร์ เนื่องจากถูกแฟนคลับเจ้าบ้าน ข่มขู่ผ่านทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ล่าสุด "มาร์ท นรา" ประธานรักษาการณ์แฟนคลับกอและมาเนีย ออกมาเปิดใจกรณีดังกล่าว อีกทั้งขอโทษแฟนบอลของ ระนอง เอฟซี และ นรา ยูไนเต็ด กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า

"ตนไม่ค่อยสบายใจและไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ซึ่งทั้งหมดเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความคึกคะนองของพวกตนเอง จนทำให้เรื่องนี้เกิดเป็นประเด็นใหญ่โตขึ้นมา ทั้งนี้ตนได้เตือนไปยังแกนนำของแต่ละกลุ่มถึงผลกระทบที่จะตามมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเป็นห่วงความปลอดภัยของผู้ที่ไม่เกี่ยวข้อง ในฐานะแฟนบอลด้วยกันอยากจะให้เรื่องนี้จบลงด้วยดีและร่วมฝ่าฟันปัญหาครั้งนี้ไปด้วยกัน"

"ตนต้องขอโทษทาง ระนอง เอฟซี แทนแฟนคลับกอและมาเนีย เพื่อลดกระแสความบาดหมางระหว่างแฟนบอลทั้งสองทีม ตอนนี้ตนได้เตรียมมาตรการเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้แล้ว จึงอยากให้ถือว่าครั้งนี้คือบทเรียนราคาแพง และนอกจากนี้อยากให้ทุกคนที่ติดตามข่าว รวมถึงทุกทีมในโซนใต้ได้เข้าใจถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ถึงแม้สถานการณ์ใน 3 จังหวัดจะดูรุนแรง ส่งผลต่อภาพลักษณ์ของคนในพื้นที่ แต่แท้จริงแล้วเรานั้นไม่ได้คิดร้ายแต่ประการใด ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นตนขอยอมรับผิดและจะระวังไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีกแน่นอน" มาร์ท นรา กล่าว

สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางศูนย์พัฒนาฟุตบอลอาชีพโซนภาคใต้ ได้าส่งหนังสือขอความร่วมมือถึงสโมสร นรา ยูไนเต็ด ให้มีการควบคุมแฟนบอลที่เจตนายั่วยุและข่มขู่ทีมผู้มาเยือน รวมทั้งการเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยให้เข้มงวดมากขึ้น และทางด้าน ระนอง เอฟซี คณะกรรมการกำลังรอการพิจารณาตัดสินโทษภายในสัปดาห์นี้


ขอบคุณข่าว : www.smmonline.net ขอบคุณ ภาพข่าว : www.facebook.com/pages/แฟนคลับนรา-ยูไนเต็ด

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง