สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

สงขลางานเข้า!พัทยาจ่อดึงเซอร์เด็ดกลับรังเลก2

by Focus Team @20-06-2556 14.44 ( IP : 110...248 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 640x432 pixel , 38,954 bytes.

''โลมาฟ้าขาว'' พัทยา ยูไนเต็ด ยันชัดแล้วตามคำสั่งบอร์ด ทีมจะได้ตัว ''มาสเซอร์เด็ด'' จเด็ด มีลาภ กุนซือใหญ่เข้ามากู้วิกฤติหนีตกชั้นนับจากเลกสอง พร้อมพ่วง 5 แข้งลูกหม้ออย่าง ภานุวัฒน์ จินตะ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, วัชระ มหาวงษ์, ชนินท์ แซ่เอี๊ยะ และ จีระ เจริญสุข ร่วมทัพโลมากู้วิกฤติหนีตกชั้น

สยามกีฬาได้รับการเปิดเผยจาก "น้าบัติ" สมบัติ ภิญญศิริ ผู้จัดการทีม "โลมาฟ้าขาว" พัทยา ยูไนเต็ด ถึงความเป็นไปได้ในการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งกุนซือใหญ่เพื่อความหวังในการกู้วิกฤติหนีตกชั้นด้วยว่า

"ค่อนข้างเป็นที่แน่นอนแล้วว่าบอร์ดบริหารพัทยา ยูไนเต็ด ต้องการดึงตัว จเด็ด มีลาภ อดีตกุนซือใหญ่ของเราเมื่อปี 2009 ซึ่งปัจจุบันเป็นเฮดโค้ชของทีมสงขลา ยูไนเต็ดเข้ามาคุมทัพต่อจาก ชัชชัย พหลแพทย์ นับตั้งแต่เลกสองเป็นต้นไป ข่าวที่ออกมาว่าเราแต่งตั้งจเด็ดคุมทีมในเกมสุดสัปดาห์นี้ถือว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

เพราะเราต้องให้เกียรติท่าน นิพนธ์ บุญญามณี ประธานสงขลา ยูไนเต็ดด้วย เราติดต่อทาบทามจริง และทุกอย่างน่าจะบรรลุข้อตกลงในช่วงเลกสองอย่างแน่นอน ไม่ใช่ในสุดสัปดาห์นี้"

การคัมแบ็กของ จเด็ด มีลาภ ในครั้งนี้จะรวมถึงการดึง 5 ศิษย์เก่าจากสงขลา ยูไนเต็ดกลับมาช่วยทีม 5 ราย ประกอบไปด้วย ภานุวัฒน์ จินตะ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, วัชระ มหาวงษ์, ชนินท์ แซ่เอี๊ยะ, จีระ เจริญสุข


ขอบคุณ : www.siamsport.co.th

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง