สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

วิมลจัดมหกรรมกีฬานันทนาการ3จังหวัดชายแดนใต้สร้างสามัคคี

by Focus Team @26-06-2556 10.40 ( IP : 110...35 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 660x446 pixel , 26,826 bytes.

วิมล กาญจนะ ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 เตรียมจัดโครงการ มหกรรมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการจังหวัดปัตตานี ระหว่างวันที่ 1-4 กรกฎาคม 2556 ซึ่งมีแฟนคลับของ ยะลา และ นราธิวาส เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วยเพื่อเน้นความสามัคคี

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลดิวิชั่น 2 ล่าสุด วิมล กาญจนะ ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลดิวิชั่น 2 ได้เตรียมจัดงานมหกรรมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการจังหวัดปัตตานี ขึ้นระหว่างวันที่ 1-4 กรกฎาคม 2556ซึ่งจะมีการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ฟุตซอล และกีฬาพื้นบ้านของกลุ่มแฟนคลับของ ปัตตานี เอฟซี,นรา ยูไนเต็ด และ ยะลา เอฟซี

โดยจะมีการแถลงข่าวในวันที่ 28 มิถุนายน 2556 ที่โรงแรมซี.เอส.ปัตตานี จังหวัดปัตตานี เวลา 10.00 น.ซึ่งนอกจาก นาย วิมล กาญจนะ แล้วก็ยังจะมี นาย ประมุข สุมล ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ร่วมให้เกียรติในงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย ซึ่งเป้าหมายในการจัดงานครั้งนี้ก็เพื่อสร้างความสามัคคีในกลุ่มแฟนบอล 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ส่วนในวันที่ 5-7 กรกฎาคม 2556 นั้นจะเป็นการเสวนาเจ้าหน้าที่กีฬาอำเภอและเครือข่ายกีฬาแฟนคลับ เอไอเอส ลีกภูมิภาค  จุดมุ่งหมายก็เพื่อเป็นการส่งเสริมการเชียร์แบบสร้างสรรค์และเป็นการสร้างความสุขให้เกิดขึ้นใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วย

สำหรับการจัดงานมหกรรมการแข่งขันกีฬาและนันทนาการในครั้งนี้จะเริ่มต้นที่จังหวัดปัตตานี เป็นที่แรกและในครั้งต่อไปก็จะหมุนเวียนไปยังจังหวัดยะลาและนราธิวาส ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการสร้างความสมานฉันท์ สร้างความรักความกลมเกลียวและความสามัคคีให้กับพี่น้องชาว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้โดยใช้การแข่งขันกีฬาและนันทนาการเป็นสื่อ


ขอบคุณ : http://tl.smmonline.net/

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง