สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Sport

"จเด็จ"ดึง5ขุนพลคู่ใจร่วมทีม"พัทยา"

by Focus Team @29-06-2556 16.30 ( IP : 110...143 ) | Tags : Focus Sport
photo  , 500x433 pixel , 221,339 bytes.

จเด็จ มีลาภ หนีบ5ขุนพลคู่ใจจากสงขลาทั้ง ภานุวัฒน์ จินต๊ะ ,เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, วัชระ มหาวงค์, จิระ เจริญสุข และ ชนินทร์ แซ่เอียะ ช่วย"โลมาฟ้าขาว"พัทยา ยูไนเต็ด พ้นวิกฤกต

"มาสเซอร์เด็ด" จเด็จ มีลาภ ย้ายไป คุมทีม" โลมามหาภัย"พัทยา ยูไนเต็ด ตามคำสั่งของบอร์ดบริหารของ ชลบุรี เอฟซี ต้นสังกัดที่ ต้องการให้เข้าไปกอบกู้สถานการณ์ ทีม พัทยา ยูไนเต็ด ที่อันดับจมอยู่ในโซนท้ายตารางในศึกโตโยต้ ไทยพรีเมียร์ลีก

ล่าสุด "มาสเเซอร์เด็จ"เข้ารับตำแหน่งกุนซือทีมพัทยา ยูไนเต็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับนำ นักเตะ5รายออกจากทีม สงขลา ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นสัญญายืมตัวมาจากทีม ชลบุรี เอฟซี

ประกอบไปด้วย ภานุวัฒน์ จินต๊ะ ,เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, วัชระ มหาวงค์, จิระ เจริญสุข และ ชนินทร์ แซ่เอียะ ย้ายซบ"ทัพโลมามหาภัย"เพื่อไปเป็นขุมกำลังสำคัญของทีมในการกอบกู้วิกฤติของทีมในครั้งนี้

จเด็จ มีลาภ ได้ออกมากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "หลังจากจบเกมที่สงขลา ยูไนเต็ด พบ สุพรรณบุรี เอฟซ นักเตะทั้งห้ารายจะติดสอยห้อยตามไปช่วยงานกับทีม พัทยา ยูไนเต็ด เชื่อว่านักเตะทั้งห้ารายนี้จะเป็นฟั่นเฟืองสำคัญในการสร้างฟอร์มการเล่นของทีม พัทยา ยูไนเต็ดให้มีผลงานดีขึ้นเพื่อจะได้ฉุดทีมไปสู่อันดับที่ดีต่อไป" มาสเซอร์เด็จ"กล่าว

 คำอธิบายภาพ : 20130629549_03


ขอบคุณ : www.rakball.net

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง