สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

แสนสิริ'เปิดตัว'ดีคอนโด '6 แห่ง 6 ทำเล หาดใหญ่มูลค่า1,200ล.เนื้อที่16ไร่ เปิดพรีเซลล์1ส.ค.เริ่มต้น1.49ล.วันนี้ (4 ก.ค.56) บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ระดับประเทศ จัดงานเปิดตัว ดี คอนโด พร้อมกัน 6 แห่งทั่วประเทศ ณ สำนักงานขาย ดี-แกลอรี่ สุขุมวิท 77

นายสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า แบรนด์ ดีคอนโด เป็นหนึ่งในแบรนด์ คอนโดมิเนียม ของแสนสิริ ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามาโยตลอด

วันนี้ แสนสิริเปิดตัว ดี คอนโด 6 แห่ง 6 ทำเล ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ บางแสน สุราษฏร์ธานี หาดใหญ่ และ ภูเก็ต เพื่อขยายการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สู่เมืองหลักทั่วประเทศนายสุริยะ กล่าวด้วยว่า สำหรับโครงการที่หาดใหญ่ใช้ชื่อว่า ดี คอนโด กาญจนวณิชย์ ซึ่งเป็นโครงการแรกที่ แสนสิริไปลงทุนในหาดใหญ่ ทำเลที่ตั้งอยู่บริเวณคลองหวะ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ทั้งหมด 16 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ทั้งหมด 1,268 ยูนิต 5 อาคาร ความสูงอาคารละ 8ชั้นขณะนี้ เรากำลังสร้างสำนักงานขาย และห้องตัวอย่าง ซึ่งจะแล้วเสร็จและเปิดให้ลูกค้าเยี่ยมชมได้ ในวันที่ 15ก.ค. นี้เป็นต้นไป และจะเปิดขายอย่างเป็นทางการ (พรีเซลล์) ในวันที่ 1 ส.ค.นี้โดยจะเปิดตัวด้วยราคา 1.49 ล้านบาท


ข่าวจาก :  สุกัลยา  สุวรรณมาลา (ผู้สื่อข่าว ภาคใต้โฟกัส)
รายละเอียดติดตามต่อใน นสพ.ภาคใต้โฟกัส ฉบับ 801


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง