สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Motoring

พิธาน-อริยะ ดึง เก่ง the voice thailand เปิดตัว New Honda Scoopy i CLUB 12

photo  , 960x638 pixel , 43,787 bytes.

เมื่อวันที่ 17 ส.ค.56 ที่โชว์รูมและศูนย์บริการรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ถ. นิพัทธ์อุทิศ 2 อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา บริษัทพิธานพาณิชย์ - อริยะมอเตอร์ จำกัด เปิดตัวฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ (New Honda Scoopy i CLUB 12) พร้อมกระทบไหล่นักร้องจากเวทีชื่อดัง เก่ง ธชย ประทุมวรรณ the voice thailand

 คำอธิบายภาพ : keng3
นายธนเศรษฐ์ โกวิทยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการนายธนเศรษฐ์ โกวิทยา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด และ บริษัท อริยะมอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า เป็นครั้งแรกของจังหวัดสงขลาและภาคใต้ที่ได้เปิดตัว ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ ซึ่งจะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นที่ชอบรถสไตล์โมเดิร์น มีลายแบบซี.เอ็ม.วาย.เค. (CMYK) กราฟฟิคมีความละเอียดของลายเส้นมากขึ้น ที่สำคัญมีระบบเบรกตัวใหม่ที่อยู่ในรถรุ่นราคาสูงของฮอนด้ามาอยู่ใน ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์

"สำหรับตลาดโดยรวมของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า 6 เดือนที่ผ่านมา เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2555 ตลาดจะตกลงเล็กน้อย ซึ่งขึ้นอยู่กับปัจจัยแวดล้อมหลายอย่าง ทั้งค่าแรงขั้นต่ำ ข้าวของราคาแพงและโดยเฉพาะราคาพืชผลทางการเกษตรทั้งราคายางและปาล์ม ที่ราคาตกต่ำ ทำให้ลูกค้าไม่มีกำลังซื้อที่สูงเหมือนปกติ"

สำหรับ ฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ คลับ ทเวลฟ์ (Honda Scoopy i CLUB 12) ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ภายใต้คอนเซปต์ ?Why So Common?? ด้วยการใช้สีสันและลายเส้นแบบโมเดิร์นเทคโนโลยี โดยใช้เทคนิคการพิมพ์แบบซี.เอ็ม.วาย.เค. (CMYK) เสมือนจริง บนรูปทรงของรถเอ.ที.สไตล์โมเดิร์นคลาสสิก สะท้อนรสนิยมและอัตลักษณ์ที่โดนเด่นของผู้ขับขี่ กับ 4 คู่โทนสีสุดเจ็บ เทา, น้ำเงิน-ขาว, ดำ-แดง, ขาว-ม่วง ด้วยราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 49,900 บาท


ข่าวโดย.. นันทิยา ฝาและ (ผู้สื่อข่าว นสพ.ภาคใต้โฟกัส) อ่านต่อ นสพ.ภาคใต้โฟกัส ฉ.807

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง