สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

ร้านแมวเหมียว

by Focus Team @22-11-2556 15.18 ( IP : 110...242 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
photo  , 640x427 pixel , 41,595 bytes.

สวัสดีคะ คุณผู้อ่าน คอลัมน์?โฟกัส พากิน ? ทุกท่าน สำหรับสัปดาห์นี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปพบความอร่อยที่ทุกคนไม่ควรพลาดกับเครื่องดื่มแสนอร่อยที่ถูกปากถูกใจชาวหาดใหญ่ มาเป็นเวลายาวนานแล้วคะ ท่านผู้อ่านอาจจะสงสัยแล้วใช่ไหมว่าจะเป็นร้านที่ตัวเองซื้อทานอยู่ประจำหรือไม่ แต่ไม่ต้องสงสัยคะเพราะวันนี้ ? โฟกัสพากิน ? เราจะขอนำเสนอร้าน แมวเหมียวนักชงมืออาชีพ หลายท่านอาจจะเคยลิ้มรสความกลมกล่อมกันบ้างแล้ว วันนี้ เราเพียงแต่มานำเสนอเพื่อขยายข่าวให้ท่านที่กำลังมองหาเครื่องดื่มที่แสนจะอร่อยดื่มแล้วสดชื่นราคาเป็นกันเอง เพื่อดับกระหายในบรรยากาศร้อนๆจากสภาพอากาศที่ไม่เป็นใจและเพื่อตอบโจทย์สภาพคล้องทางการเงินของประชาชนในช่วงรัดเข็มขัดแล้วกันนะคะ ร้านแมวเหมียวขายอยู่ที่ปากซอย 14 ถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 1 ข้างโรงเรียนอนุบาลศรีสว่างวงศ์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลาถ้าท่านผ่านมาแล้วเกิดมองเห็นกลุ่มผู้ชุมนุมอย่าตกใจไปนะคะ นั้นเป็นเครื่องหมายการันตีความอร่อยของร้านเขาคะ ร้านแมวเหมียวมีเครื่องดื่มหลากหลายพร้อมเสริฟให้ท่านผู้ชิมได้ลิ้มลองกัน มีทั้งร้อนและเย็น เช่น ชาร้อน กาแฟร้อน ชาเย็น นมเย็น กาแฟเย็น โกโก้เย็น ชามะนาว และอื่น ๆ
ร้านแมวเหมียวเปิดบริการนักชิมมาเป็นระยะเวลานานหลายสิบปีแล้วคะ มีทั้งลูกค้าประจำและลูกค้าใหม่ที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ  เป็นที่ติดอกติดใจของลูกค้าเป็นอย่างมาก สำหรับเคล็ดลับของร้านแมวเหมียว ของเขาอยู่ที่การทำสด ๆ ชงแก้วต่อแก้ว ให้กับลูกค้า โดยที่ไม่ทำใส่เหยือกน้ำค้างไว้ และอีกเคล็ดลับหนึ่งของที่นี่ก็คือ จะใส่นมข้นหวานอย่างไม่ยั้งมือกันเลยขอบอก ทำให้เครื่องดื่มของร้านนี้มีรสชาติอร่อย กลมกล่อม อย่างมาก ขอเพียงแค่สั่งมาและอดใจรอสักเล็กน้อย ท่านก็จะได้พบกับความอร่อย ที่จะทำให้ท่านลืมน้ำแก้วเดิมที่ท่านเคยชิมกันเลยทีเดียว
สำหรับร้านแมวเหมียว เปิดให้บริการคุณลูกค้าทุกวันคะ ตั้งแต่เวลา  07.30 ? 15.30น.และ 17.00  ?  21.00 น.

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง