สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

กระทู้ - สอบถาม

ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในเว็บบอร์ดหรือกระทู้หรือร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไปสมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

การปิดเรียนของโรงเรียนเทศบาล 2 บ้านหาดใหญ่จากสถานการทางการเมือง..

by พัฒนา @22-01-2557 13.58 ( IP : 110...2 ) | Tags : กระทู้ - สอบถาม

ไม่ทราบว่าทำไมถึงปิดหลายวันมากอย่างเทศบาล 2 ปิด 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 22-24 ม.ค. 57 ขอถามผู้มีอำนาจหน่อยว่าปิดทำไมเพราะอะไรกันหนักหนา ??? ญรส.โรงเรียนเด็กโตที่สามารถพาเด็กไปร่วมชุมนุมได้เค้าปิดแค่วันเดียวเอง นี่โรงเรียนเทศบาลล่อไป 3 วัน คิดได้ไง เค้าชุมนุมทางการเมืองปิดเทศบาลนั้นผู้ปกครองเห็นด้วยและไปร่วมด้วยแต่มันเกี่ยวอะไรกับการเรียนของเด็ก คุณครูก็ไปสอนเด็กได้คุณครูต้องรู้จักหน้าที่ของตนเองคือสอนหนังสือเด็กตอนเย็นเลิกงานหากจะไปร่วมชุมนุมก็ไม่เห็นมีอะไรที่แปลกเวลางานของคุณครูคือสอนหนังสือเด็ก ฝากหน่วยงานที่เกี่ยวของด้วย หากเป็นเด็กมัทธยมก็ว่าไปอย่างเพราะเด็กโตแล้วรู้จัดคิดและเข้าร่วมการชุมนุมถึงปิดก็ไม่แปลกเพราะคุณครูอาจพาเด็กไปร่วมชุมนุมแต่โรงเรียนเทศบาลเด็กยังไม่รู้อะไรเลยแล้วคุณครูประกาศปิดตลอดขอถามหน่อยว่ามีคุณครูกี่คนที่ไปร่วมชุมนุมอยากรู้จริง ๆ ถือโอกาสปิดตลอดที่ร้ายแรงไปกว่านั้น ประกาศปิดการเรียนก่อนวันหยุดต่าง ๆ ก็มีจะปิดอะไรไม่ทราบฝากถามท่านผอ.เทศบาล 2 ด้วยคุณมีความจำเป็นอะไรหนักหนาถึงปิดตลอด ตัวอย่าง วันที่ 5 ธันวาคม 56 วันพ่อโรงเรียนอื่นมีกิจกรรมวันพ่อในวันที่ 4 ธันวาคม 56 แต่ โรงเรียนเทศบาล 2 ประกาศหยุดเรียนตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 56 คิดได้ไงอยากรู้จริง ๆ ว่าทำไมแทนที่จะพาเด็กไปทำกิจกรรมวันพ่อกลับประกาศเป็นวันหยุดคิดได้ไงอยากรู้จริง ๆ ช่วยตอบให้กระจ่างหน่อยอยากรู้เหตุผล ทำงานให้คุ้มกับเป็นข้าราชการหน่อย

Relate topics

Comment #1เด็ก
Posted @22-01-2557 14.06 ip : 110...2

โดยเฉพาะสายชั้นอนุบาลปิดตลอดแทนที่จะพาเด็กเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการต่าง ๆ ให้กับเด็ก

Comment #2การปิดเรียน
Posted @23-01-2557 08.26 ip : 110...2

เราไม่รู้ว่าการบริหารงานการศึกษาของเทศบาลหาดใหญ่เป็นอย่างไร

แต่ อยากให้ดูเทศบาลเมืองสงขลาเป็นตัวอย่างบ้างปิดศาลากลางเป็นเดือนโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองสงขลาไม่เห็นปิดการเรียนการสอนเลย ทำไม้มันถึงต่างกันจริง ๆ กับเทศบาลนครหาดใหญ่ ฝากผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยพิจารณาด้วย (มีหลาน ๆ เรียนอยู่เทศเมืองสงขลา)

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง