สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ร่วมด้วยช่วยกัน

บอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน มีไว้เพื่อเขียนร้องเรียนเรื่องราวร้องทุกข์ หรือแจ้งเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่เหมาะสมที่ได้ประสบพบเจอ ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในบอร์ดร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

เตือนภัยโจรจี้ปล้นรถเส้นทาง......

by พัฒนา @03-03-2557 09.04 ( IP : 110...2 ) | Tags : ร่วมด้วยช่วยกัน

ฝากแชร์......เตือนภัยหน่อยครับเพื่อนโดนโจรจี้เอารถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟไอ 125 สีดำ+กระเป๋าตังส์ ครับ...... "เส้นทางจากสี่แยกไฟแดงการไฟฟ้าหาดใหญ่ในมุ่งตรงไปยังสีแยกไฟแดงควนลัง" ระยะทางแค่ 1 กิโลเมตรที่เกิดเหตุอยู่ตรงข้ามปากทางเข้าหมู่บ้านเมืองใหม่ 9 โจรเยอะจริง ๆ ฝากให้ระวังตัวด้วย ฝากข้อความถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยช่วยตรวจตราหน่อยครับ จากการสอบถามชาวบ้านแถวนั้นเหตุเกิดบ่อยมากอาทิตย์ล่ะไม่ต่ำกว่า 4-5 ราย ชาวบ้านแถวนั้นบอกแกไปตลาดตอนหัวรุ่งแกต้องพกปืนแล้วเดี๋ยวนี้เพราะโจรมันเยอะเส้นทางแค่ 1 กิโลเมตร จงระวังตัว

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง