สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

?หลานตาชู? เมนูไทยเทศ ยำผักกูด ? ขาหมูสเต็ก

by Focus Team @25-06-2557 12.18 ( IP : 110...85 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
photo  , 589x960 pixel , 62,265 bytes.

?หลานตาชู? เมนูไทยเทศ ยำผักกูด ? ขาหมูสเต็ก โฟกัสพากินฉบับนี้ระหว่างที่ขับรถผ่านถนนสายเอเชีย สายตากลับสะดุดไปเห็นร้านริมทาง "ร้านหลานตาชู"สาขาแรก ตั้งอยู่ที่อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ร้านนี้เป็นร้านอาหาร Thai & Western Tastes for the new country  บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์สบายๆน่ารักในแบบ Style Country
โดยเจ้าของร้านเล่าให้ฟังว่า เคยทำงานเป็นเชฟที่ออสเตรเลีย เมื่อกลับมาเมืองไทยจึงมีแรงบันดาลใจอยากกลับมาเปิดร้านที่บ้านเกิดของตัวเอง จึงเป็นที่มาของร้าน  บรรยากาศและรสชาติเมื่อได้ลิ่มลองอาหารฝรั่งและอาหารไทยของร้านถือว่าคุ้มมากรสชาติ บรรยากาศ สุดชิว เสียงเมาท์มอย และขอบอกว่าร้านนี้คนแน่นเอียดทุกโต๊ะ เมนูแรกแนะนำอาหารไทยอย่าง ? ยำผักกูด?เมนูอร่อยชื่อดังของร้านที่แขกใครแวะมาล้วนบอกว่าอร่อยมาก ในจานมีทั้งกุ้งขนาดพอดีคำผัดกับมายองเนสและผักกูด ถูกจัดวางตกแต่งด้วยผักกาด ถั่วลิสงบดหยาบๆด้วยรสชาติที่หวานนุ่มลิ้นพอดีของมายองเนสกุ้งและผักกูดบอกได้เลยว่าอร่อย สามารถกินเป็นเมนูทานเล่นหรือเมนูลดน้ำหนักได้อีกด้วย
เมนูที่สอง ?ขาหมูสเต็ก? เมนูเด็ดของทางร้านที่คัดสรรอาหารตามแบบฉบับฝรั่งมาโดยเฉพาะขาหมูที่กรอบนอก นุ่มใน รสชาติเปี้ยวหวานมันเล็กน้อย ทั้งหอมอร่อยกลมกล่อมและที่สำคัญนุ่มลิ้นมาก  ทานคู่กับสลัดผักกาดรวมสัปปะรดและมะเขือเทศเล็กน้อยหั่นเป็นขนาดลูกเต๋าถูกเสริ์ฟคู่ไว้ในจานเดียวกัน อีกทั้งเมนูอร่อยๆ อีกมากมายอย่าง สปาเก็ตตี้ สลัดผัด ห่อหมกมะพร้าวอ่อน ไส้กรอกอร่อยๆมาพร้อมสลัดผัก มันบด และ ข้าวโพดย่าง
สนใจอยากลิ้มรสความอร่อยทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งด้วยบรรยากาศและราคาที่สุดคุ้ม สามารถแวะมาลองทานร้านนี้ อย่าลืม?.โฟกัสพากินรับประกันความอร่อยคอนเฟริมคร้า

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง