สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ผู้ญิ๊ง ผู้หญิง

?พี่กุ้ง?ที่ปรึกษาฝ่ายขาย พิธานพาณิชย์

photo  , 960x960 pixel , 88,971 bytes.

?พี่กุ้ง?ที่ปรึกษาฝ่ายขาย พิธานพาณิชย์
?คิดดี พูดดี ทำดี และเป็นคนดีต่อสังคม? สวัสดีค่ะ คุณผู้อ่านหนังสือพิมพ์ ?ภาคใต้โฟกัส? ช่วงหน้าร้อน ราคามังคุดต่ำลงแบบนี้ น่าเห็นใจเกษตรกรนะคะประชาชนอย่างเราๆ ก็อย่าลืมอุดหนุนสินค้าไทยและเที่ยวเมืองไทย เป็นการหารายได้ให้กับประเทศไทยนะคะ ผู้ญิ๊งผู้หญิงฉบับนี้ เราเฟ้นหาสาวสวยที่จะทำให้คุณผู้อ่านประทับใจกับการเป็นผู้หญิงเก่งมาฝากกันค่ะ สาวสวยที่เรากำลังพูดถึงคือ ?นางสาวลัดดาวัลย์ แก้วคงสุข? หรือ ?พี่กุ้ง? ที่ปรึกษาฝ่ายขาย บริษัท พิธานพาณิชย์ จำกัด
?พี่กุ้ง? บอกว่า ตนทำงานตำแหน่งที่ปรึกษาฝ่ายขาย ลักษณะงานคือการขายรถยนต์ ยี่ห้อ โตโยต้า มีหน้าที่เป็นทั้งที่ปรึกษาแก้ปัญหาให้กับลูกค้าและบริการทั้งก่อนและหลังการขายให้ลูกค้าประทับใจและพึงพอใจมากที่สุด ลูกค้าจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น เพื่อจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นโดยไม่เสียเวลา ให้สามารถมั่นใจได้ว่า ทุกปัญหาจะได้รับการดูแลแก้ไขจากเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดี
มีแนวคิดหรือหลักในการทำงาน คือ เราต้องรักในอาชีพที่เราทำและทำหน้าที่ในตำแหน่งงานที่เราทำให้เต็มที่ คิดดี คิดบวก กับคนรอบข้างเราไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงาน หัวหน้างาน ลูกค้าและทุกอย่างที่เข้ามา เราต้องคิดดีและคิดบวกเสมอค่ะ อย่างไรก็ตาม เรื่องบุคลิกภาพด้านการให้คำปรึกษาต้องมีความสุภาพ ยิ้มแย้มและรอคอยจะตอบคำถามลูกค้าอย่างดีที่สุด ส่วนคติประจำใจในการดำเนินชีวิตมีว่า คิดดี พูดดี ทำดี และเป็นคนดีต่อสังคม เพราะหากเราคิดดี หมายถึงคิดในแง่บวก พูดดี พูดจาไพเราะ ไม่พูดพาดพิง ไม่พูดจาหยาบและพูดแต่สิ่งดีๆ รวมถึงทำความดีต่อสังคมและคนรอบข้าง เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีความสุขแล้ว ที่เหลือคือ การมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีก็จะทำให้ประสบความสำเร็จได้ การดูสุขภาพ มีวิธีดูแลสุขภาพและความงาม โดยพยายามพักผ่อนให้เพียงพอ หาเวลาออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ที่สำคัญดื่มน้ำเยอะๆ ส่วนเรื่องความงาม ซึ่งเป็นเรื่องที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคน ฉะนั้น เราต้องมีบุคลิกภาพที่ดีไม่ว่าจะแต่งตัวให้เหมาะกับกาลเทศะ การเดิน การนั่ง การยืนต้องมีบุคลิกที่ดี แล้วทุกอย่างก็จะออกมาดีและดูดี เมื่อเวลาว่างจะชอบเดินทางไปทำบุญและเที่ยวทะเล เพราะการได้สัมผัสกับธรรมชาติจะทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย รักและหวงแหนธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เป็นการใช้เวลาว่างเข้าสู่ธรรมชาตินอกเวลางาน การไปเที่ยวทะเลจะสามารถทำให้แจ่มใสและสบายใจได้ มุมมองเกี่ยวกับผู้หญิงยุคใหม่ในปัจจุบัน คิดว่าผู้หญิงยุคใหม่สมัยนี้เก่งและมีความสามารถไม่แพ้ผู้ชาย สามารถทำงานเลี้ยงตัวเองได้ ช่วยเหลือตัวเองได้ มีความเป็นผู้นำ โดยไม่ต้องพึ่งผู้ชาย อีกทั้ง ผู้หญิงสมัยใหม่มีความใส่ใจและหันมาดูแลสุขภาพความสวยความงามมากขึ้น นับว่าเป็นสิ่งที่ดี อีกทั้ง ต้องคิดบวก ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ ความคิดจะต้องไม่หยุดนิ่ง คิดอะไรให้ใหม่และมีความแตกต่าง สิ่งที่อยากฝากถึงผู้หญิงยุคใหม่ว่า ถ้าอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิตจะต้องมีความตั้งใจ ขยันและซื่อสัตย์ต่องานที่ทำ ตลอดจนรักในอาชีพงาน จริงใจ และมั่นใจ จะส่งผลให้ทุกอย่างก็จะบรรลุตามจุดหมายที่เราตั้งใจไว้ แต่ต้องไม่ลืมทำความดี พัฒนาตนเองอยู่เสมอ ประกอบกับมีทัศนคติเชิงบวก ขยันหมั่นเพียรและอดทน ชีวิตก็จะประสบความสำเร็จนะคะผู้หญิงยุคใหม่

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง