สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวเด่นประจำวัน

เปิดตัวแล้วเป็นวันแรกกับ ?ตลาดน้ำหาดใหญ่?

photo  , 960x540 pixel , 84,111 bytes.

เปิดตัวแล้วเป็นวันแรกกับ ?ตลาดน้ำหาดใหญ่? สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นตลาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมรับนักท่องเที่ยวไทย-เทศ และหวังใช่กระตุ้นเศรษฐกิจในท้องถิ่น
      วันนี้ (28 ก.ค.) นายเจะหลี แก้วเรืองศรี ประธานกรรมการบริษัทตลาดน้ำหาดใหญ่ พร้อมด้วยสำนักงานการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา และสมาคมมัคคุเทศก์จังหวัดสงขลา ร่วมกันทำพิธีเปิดตัวตลาดน้ำหาดใหญ่ เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว และเป็นตลาดน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา
      ซึ่งตลาดน้ำดังกล่าว ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 44 ไร่ ถนนสาคลมงคล เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยแหล่งน้ำธรรมชาติ เป็นตลาดน้ำที่ได้รวบรวมอารยธรรมหลากหลายทั้งฝั่งเอเชีย และยุโรป ภายในงานมีการแสดงแสง สี เสียง พร้อมกิจการทางน้ำ เช่น Watar Bicycle On Watar march ball On Water to boil ฯลฯ ทั้งสินค้าของที่ระลึก และอาหารการกิน ราคาเป็นกันเอง       โดยเปิดตัววันแรกมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวชมในตลาดน้ำหาดใหญ่แห่งแรกกันเป็นจำนวนมาก พากันเดินเที่ยวชมหาซื้อสินค้าภายในตลาดน้ำกันอย่างคึกคัก พร้อมทั้งชื่นชมวิถีชีวิตแม่ค้าริมน้ำ ซึ่งเป็นการสะท้อนวัฒนธรรมอันดีงาม และมีการแสดงอันหลากหลายให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัส

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง