สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

กระทู้ - สอบถาม

ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในเว็บบอร์ดหรือกระทู้หรือร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไปสมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

เยี่ยมยอด เจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี ดาวรุ่งฟอร์มแรง ทดสอบฝีเท้า เลสเตอร์ ซิตี้

by kakai2013 @14-09-2557 20.41 ( IP : 110...109 ) | Tags : กระทู้ - สอบถาม

ปีนี้ถือว่าเป็นปีทองของวงการฟุตบอลไทย เริ่มจากฟุตบอลหญิงได้ไปบอลโลกแล้ว มาวันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวดีของยาวชนไทย จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมน้องใหม่ แห่งพรีเมียร์ลีกอังกฤษ สนใจ เจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  ปีกขวาดาวรุ่งเยาวชนทีมชาติไทย โดยได้ติดตามดูฟอร์มมาระยะหนึ่ง ตั้งแต่ช่วงเก็บตัวที่กกท เผย เจ้าบอล บอล ภูวิ ภูธิศาบดี  มีทักษะเฉพาะตัวและความสามารถค่อนข้างสูงกว่านักเตะในรุ่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีความมุ่งมั่นต่อเกม จนเป็นสาเหตุให้ สตาฟทีมเลสเตอร์ซิตี้ ให้ความสนใจกับ บอล ภูวิ ภูธิศาบดี  ซึ่งทีมน้องใหม่แห่งพรีเมียร์ชิพ ได้กล่าวว่า จะให้โอกาส เจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับสโมสร เป็นระยะเวลา 1 ปี ทั้งนี้ หากโชว์ฟอร์มได้โดดเด่น มีสิทธิ์ได้เซ็นสัญญา เป็นนักเตะอาชีพแน่นอน  ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นผลดีกับทีมเยาวชนทีมชาติไทย และเจ้าบอลบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  มาก เพราะจะได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และฝึกซ้อมในรูปแบบนักฟุตบอลอาชีพ ซึ่งเชื่อระยะเวลาดังกล่าวจะสามารถพัฒนาฝีเท้าเจ้า บอล ภูวิ ภูธิศาบดี  ให้ก้าวต่อไปอีกระดับอย่างแน่นอน โดยเจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  จะเดินทางไปสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงเดือนสิงหาคม  นี้ ซึ่งถือว่าเป็นโอกาสที่ดี ของ เจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี ที่จะพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งหนึ่งในชีวิต หลังจากพิสูจน์ตัวเองด้วยการติดเยาวชนทีมชาติแล้ว ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า ถึงแม้สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จะมีเจ้าของเป็นคนไทยก็ตาม แต่ ทางผู้บริหารก็ไม่ได้เข้าไปแทรกแซง ในเรื่องการเลือกตัวผู้เล่น ดังนั้นการที่เจ้าเจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  ได้รับโอกาสที่ดีเช่นนี้ ย่อมจะมาจากความสามารถของ เจ้าเจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี เองที่ไปเข้าตาทีมงานของสโมสร เลสเตอร์ ซิตี้ ก็หวังว่าผลงานที่สโมสรเลสเตอร์จะสามารถสร้างชื่อให้กับเจ้าเจ้าบอล ภูวิ ภูธิศาบดี  ได้ครับ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง