สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

กระทู้ - สอบถาม

ห้ามประกาศขายสินค้าหรือโฆษณา หรือการประชาสัมพันธ์ใด ๆ ในเว็บบอร์ดหรือกระทู้หรือร่วมด้วยช่วยกัน กรุณาประกาศใน หมวดหาดใหญ่พลาซ่า หรือ ข่าวประชาสัมพันธ์ เพื่อหัวข้อของท่านจะได้ไม่ถูกลบทิ้ง!!!!

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไปสมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

ดูแลและใช้เกียร์อัตโนมัติอย่างถูกวิธี ตอนที่ 2

by pramote33 @25-05-2558 14.37 ( IP : 58...33 ) | Tags : กระทู้ - สอบถาม
photo  , 620x398 pixel , 40,082 bytes.

ดูแลและใช้เกียร์อัตโนมัติอย่างถูกวิธี ตอนที่ 2 http://www.taladrodcyber.com/update2/detail_index.php?newsID=846 อย่าเข้าเกียร์ว่างขณะที่รถวิ่ง เมื่อพบเจอทางลงสะพานยาว ๆ หรือทางลงเนินตรงยาว ความที่อยากประหยัดก็ยัดเกียร์ N ปล่อยไหลลงมา ประหยัดได้ไม่มากถึง 1 บาท แต่เกียร์จะพังเร็วกว่าปรกติ ขณะที่ปลดเกียร์ว่างแต่รถยังคงเคลื่อนที่ ของเหลวหล่อลื่นที่เคยหมุนเวียนก็หยุดหมุนเวียนขึ้นมาทำให้เกียร์ร้อนและเกิดการเสียหาย แถมยังอันตรายมากที่ใช้เกียร์ว่างไหลลงเนิน ด้วยเหตุนี้เองจึงมีข้อห้ามในการลากจูงรถยนต์ที่ใช้เกียร์อัตโนมัติเมื่อรถเสีย หรือหากจะลากก็ต้องลากไปในระยะทางสั้น ๆ เท่านั้น วิธีที่ปลอดภัยก็คือยกล้อขับเคลื่อนให้พ้นจากพื้นขณะลากจูง หรือพึ่งบริการของรถสไลด์

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง