สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Music

ญรส."จัดยิ่งใหญ่"บอดี้สแลม" 4ก.ค.เนรมิต "จิระนคร" กระหึ่มเท่าราชมังฯ

by Focus Team @25-05-2558 16.33 ( IP : 110...93 ) | Tags : Focus Music
  • photo  , 640x729 pixel , 75,323 bytes.
  • photo  , 420x643 pixel , 40,902 bytes.

ความสำเร็จจากเบิร์ด "ณรส." จัดอีก ครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ "บอดี้แสลม" คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกเพื่อชาว หาดใหญ่ "4 ก.ค." ที่สนามจิระนคร ความสำเร็จจากเบิร์ด  ณรส. จัดอีก ครั้ง ยิ่งใหญ่กว่าเดิม กับ บอดี้แสลม คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกเพื่อชาว หาดใหญ่ 4 ก.ค. ที่สนามจิระนคร
ตั้งเป้าผู้ชม 20,000 สุพิศ พิทักษ์ธรรม หวังสร้างชื่อเสียงและพัฒนาการศึกษา ด้าน ผอ.ทรงเกียรติ พืชมงคล บอกจะเดินหน้ายกระดับ ญรส.

เมื่อวันพุธ ที่ 13 พฤษภาคม 2558 ได้มีการประชุมคณะกรรมการระดมทุน

เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ คอนเสิร์ตบอดี้สแลม (Body Slam:BIG LIVE IN HATYAI) ครั้งที่ 1 ที่โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ นายสุพิศ พิทักษ์ธรรม คณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์(ญรส.) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา กล่าวว่า แนวคิดในการจัดคอนเสิร์ตเพื่อการศึกษาครั้งนี้ เกิดจากความคิดของคณะกรรมการและตน ซึ่งตนเป็นคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ เป็นปีที่ 2 และเหลืออีกประมาณ 1 ปีกว่าๆ ก็จะหมดภารกิจในส่วนนี้ จึงเกิดแนวคิดว่า
หนึ่ง เมื่อได้มาอยู่ในโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ก็รู้สึกอบอุ่นก็อยากทำอะไรที่เป็นเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ให้สมกับราคาของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ สอง เกิดแนวคิดว่าจะทำอย่างไรให้ เกิดความสมบูรณ์ในวัตถุประสงค์ครั้งนี้ ซึ่งตนและทางโรงเรียนก็เคยจัดคอนเสิร์ตเบิร์ดมาแล้วครั้งหนึ่ง เป็นคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่มากในภาคใต้ เมื่อเรามีโอกาสจัดครั้งที่สอง เราก็อยากจะจัดให้ดีกว่า ถ้าจัดเล็กกว่าคอนเสิร์ตเบิร์ด มันก็ไม่ใช่สไตล์ของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ มันจะต้องยิ่งใหญ่เท่าเทียมกันหรือจะต้องยิ่งใหญ่กว่าคอนเสิร์ตเบิร์ด ก ดังนั้น ศิลปินที่ขายได้หรือศิลปินที่บ้านเรายังไม่เคยมาจัดเต็มรูปแบบ ก็น่าจะเป็น วงบอดี้สแลม
?เราอยากบรรยากาศเหมือนกับที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเราก็ต้องคิดด้วยว่า ผลที่ได้เราได้รับเพราะอะไร เราจะต้องได้ชื่อเสียงของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ เพื่อให้คนได้รู้จักทั่วประเทศ ถ้าเราจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้สำเร็จชื่อเสียงของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ก็จะโด่งดังไปด้วย ขณะเดียวกัน คณะกรรมการฯ ได้สร้างอาคารเรียนศูนย์ศิลป์ไว้ 1 หลัง ตอน นี้ก็ยังเป็นหนี้อยู่ ซึ่งจะเอารายได้หลังหักค่าใช้จ่ายนำไปพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ไปใช้จ่ายค่าก่อสร้างที่ยังค้างอยู่ ถ้าเงินเหลือจากนี้ ก็จะได้เอาเงินไปใช้ทางด้านวิชาการของโรงเรียน
เราหวังว่าเราจะได้เห็นฝ่ายวิชาการเติบโตขึ้นในอนาคต และเป็นโรงเรียนหนึ่งที่คนในหาดใหญ่ หรือคนที่อยู่จังหวัดใกล้เคียงจะต้องเลือกมาเรียนที่นี่ คณะกรรมการมีความตั้งใจกับคณะครู ผู้บริหารทั้งหมดว่า ต่อไปนักเรียนที่จะเรียนวิศวะจะต้องเข้าโรงเรียนนี้ก่อนถึงจะไปเรียนวิศวะได้ อีกประเด็นหนึ่งคือ ถ้าเราจัดกิจกรรมใหญ่ๆ แบบนี้ ทั้งคณะกรรมการทาง การศึกษา คณะครู คณะผู้บริหารโรงเรียนทั้งหมดก็จะได้เรียนรู้การทำกิจกรรมหรือเข้าใจในเชิงการบริหารจัดการกิจกรรมใหญ่นี้ได้อย่างดีเยี่ยม เพราะเราได้ผ่านงานใหญ่มาแล้ว ทุกคนก็ได้ความรู้ ได้ทักษะทางการบริหารจัดการ ด้าน ว่าที่ ร.ต.ดร.ทรงเกียรติ พืชมงคล ผู้อำนวยการ โรงเรียนหาดใหญ่ รัฐประชาสรรค์ กล่าวว่า ต้องขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานของโรงเรียนที่มีจิตประสงค์แรงกล้าที่จะสนับสนุนและพัฒนาโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ ให้สามารถจัดการศึกษาได้อย่างมีคุณภาพ
?ก็ต้องขอบคุณเป็นอย่างสูง และขอบคุณทุกๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็นประชาชน นักเรียน นักศึกษา หรือกลุ่ม บริษัทห้างร้านต่างๆ ที่จะช่วยสนับสนุนโดยเข้ามาชมคอนเสิร์ตบอดี้สแลมในครั้งนี้ โรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ จะจัดการศึกษาได้อย่างมีคุณภาพให้เป็นที่ชื่นชมของประชาชนมากน้อยแค่ไหนนั้น ก็จะต้องอาศัยงบประมาณสนับสนุน นอกเหนือจากที่ทางรัฐบาลได้สนับสนุนมา โดยเป้าหมายแล้ว โรงเรียนต้องการที่จะพัฒนาให้เป็นโรงเรียนที่ได้รับรางวัลของโรงเรียนมาตรฐานสากลให้ได้ ซึ่งโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์เองเป็นโรงเรียนที่อยู่ในโครงการ Education เป็นโครงการที่เกี่ยวกับโรงเรียน International Programe ซึ่งเป็นโรงเรียนนานาชาติ ในการลงทุนทางการศึกษานั้นถ้าหากว่าทางภาคเอกชนหรือทางภาคของคณะกรรมการสถานศึกษาได้สนับสนุนการส่งเสริมแล้ว โรงเรียนก็สามารถที่จะพัฒนา สามารถที่จะจัดการศึกษาให้บุตรหลานของประชาชนทั้งหลายได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งนี้ กิจกรรมคอนเสิร์ตดังกล่าว จัดขึ้นภายใต้คอนเช็ปต์ ญ.ร.ส. presents bodyslam BIG LIVE IN HATYAI? หรือคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของบอดี้สแลมเพื่อชาวหาดใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 19.00 น. ณ สนามจิระนครหาดใหญ่ จำหน่ายบัตรนั่ง (VIP) ราคา 3,000 บาท จำนวน 1,000 ใบ บัตรยืน ราคา 1,200
จำนวน 4,000 ใบ และ 900 บาท จำนวน 17,000 ใบ ซื้อได้ที่โรงเรียนหาดใหญ่รัฐ ประชาสรรค์ โทร. 074-251-417, 074-251-886 หรือที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน หาดใหญ่, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล, ห้างสรรพสินค้าโลตัส สาขา หน้า มอ.,หาดใหญ่ใน, ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า หาดใหญ่ และ บิ๊กซีคลองแห ผู้สนับสนุนการจัดกิจกรรม หรือผู้ซื้อบัตร สอบถามรายละเอียดเพิ่ีมเติมได้ที่ โรงเรียนหาดใหญ่ราชประชาสรรค์ โทร 074-251-417, 074-251-886, 089-293-5655 และ 089-869-4347

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง