สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

You For Job

คุณกำลังมองหางานอยู่หรือเปล่า? You For Job มีไว้สำหรับบุคคลทั่วไปที่อาจจะยังว่างงานอยู่ หรือกำลังมองหางานใหม่ มาลงประกาศเพื่อเสนอคุณสมบัติและความสามารถที่ท่านมี เพื่อว่าบริษัทหรือหน่วยงานใดกำลังมองหาพนักงานหรือเจ้าหน้าที่มีความสนใจ จะได้ติดต่อท่านเข้าทำงาน ประกาศใด ๆ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการนี้จะถูกลบทิ้งทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้นสมัครสมาชิก ก่อน ลงประกาศฟรี

รับสมัคร Sales and Service Engineer

by Bannwanghong @02-10-2558 14.40 ( IP : 113...7 ) | Tags : You For Job
photo  , 1383x908 pixel , 138,723 bytes.

Job qualification

Position: Sales and Service Engineer

บริษัท อินฟินิตี้ ซินเทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าและให้บริการ ภายใต้แบรนด์ มาร์เคม-อิมาจ ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการพิมพ์ข้อความลงบนสินค้าและบรรจุภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือระดับโลก ด้วยระบบเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท เครื่องพิมพ์ลงบนฟิล์ม ฟอยล์ และซอง เครื่องพิมพ์เลเซอร์ เครื่องพิมพ์ และติดสติกเกอร์อัตโนมัติและเครื่องพิมพ์ข้างกล่องลูกฟูก โดยสามารถพิมพ์ วันที่ผลิต/วันหมดอายุ ล๊อดนัมเบอร์ บาร์โค้ด และข้อความต่างๆ ลงบนพื้นผิววัสดุได้หลากหลายประเภท จากประสบการณ์อันยาวนาน มาร์เคม-อิมาจ มีสาขา 30 แห่ง และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 40,000 รายทั่วโลก ท่านจึงมั่นใจได้ในสินค้าและบริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยบริษัท อินฟินิตี้ ซินเทค เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นบริษัทตัวแทนจำหน่ายสินค้าและให้บริการ ของ มาร์เคม-อิมาจ ประจำสาขาภาคใต้ของประเทศไทย แต่เพียงผู้เดียว

เรามองหาบุคลากรที่มีคุณสมบัติดังนี้

คุณสมบัติ: -ชาย อายุระหว่าง 23-35 ปี -จบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขา วิศวกรรม การไฟฟ้า/เครื่องกล /วิทยาศาสตร์/ อุตสาหกรรม -มีประสบการณ์การทำงาน 1-3 ปี ด้านเครื่องจักรอัตโนมัติ หรือ เทคโนโลยีบรรจุภัณฑ์ โดยเฉพาะด้าน
  เครื่องพิมพ์ ระบบติดฉลาก จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ -มีประสบการณ์การทำงาน 1-3 ปี ด้านการขายหรือให้บริการดูแลรักษาและติดตั้งเครื่องจักร -มีประสบการณ์ CAD หรือในอุตสาหกรรมเครื่องจักร และการเขียนแผงวงจรไฟฟ้า จะได้รับการพิจารณาเป็น
  พิเศษ

คุณสมบัติ: -กระตือรือร้น ตั้งใจ รักการเรียนรู้ และ มีความขยัน อดทนในการทำงาน -มีใบขับขี่ และรถยนต์ส่วนตัว จะพิจารณาเป็นพิเศษ -มีทักษะคอมพิวเตอร์ MS Office -มีพื้นฐานด้านภาษาอังกฤษ

ความรับผิดชอบ: -ขายและบริการติดตั้ง เครื่องจักรของทางบริษัทให้แก่ลูกค้า -รักษาความสัมพันธ์และดูแลให้บริการและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์แก่ลูกค้า -ดำเนินและเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆแก่ทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่  เช่นการนำเสนอเครื่องจักร   ใหม่ๆ โปรแกรมซอร์ฟแวร์ หรือสาธิตการขาย -ฝึกหัดและอบรมการใช้เครื่องจักรแก่ผู้สนใจและลูกค้า -ให้บริการตอบปัญหาด้านเครื่องจักรต่างๆทางโทรศัพท์แก่ลูกค้า

โบนัส และสวัสดิการ: -เงินเดือน -คอมมิชชั่น -ประกันสังคม -ประกันชีวิต -ค่าอบรม ในประเทศ -ค่าที่พัก ในต่างจังหวัด -อื่นๆ

ผู้สนใจ กรุณาติดต่อ คุณนงนุช (ผู้จัดการฝ่ายการตลาด) 75 ถนนเพชรเกษม ซอย 2 หมู่  2 ตำบลคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา 90110 โทร: 081-9595546 Email: i.s.e.thecompany@gmail.com

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง