สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

You For Job

คุณกำลังมองหางานอยู่หรือเปล่า? You For Job มีไว้สำหรับบุคคลทั่วไปที่อาจจะยังว่างงานอยู่ หรือกำลังมองหางานใหม่ มาลงประกาศเพื่อเสนอคุณสมบัติและความสามารถที่ท่านมี เพื่อว่าบริษัทหรือหน่วยงานใดกำลังมองหาพนักงานหรือเจ้าหน้าที่มีความสนใจ จะได้ติดต่อท่านเข้าทำงาน ประกาศใด ๆ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการนี้จะถูกลบทิ้งทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้นสมัครสมาชิก ก่อน ลงประกาศฟรี

ช่างเทคนิค (ติดตั้งเดินท่อร้อยสาย) จำนวน 3 อัตรา

by Salepost @07-11-2558 17.58 ( IP : 223...156 ) | Tags : You For Job
photo  , 640x640 pixel , 66,501 bytes.

บริษัท โกลบอลแกรนด์บิสซิเนส จำกัด และ หจก.ลีโอเน็ต คอมพิวเตอร์แอนด์เซอร์วิส เป็นบริษัทที่รับออกแบบ ติดตั้งและบริการซ่อมบำรุงในด้านระบบ IT กล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย ประตูคีย์การ์ด ให้แก่องค์กรต่างๆ ทั้งเอกชนและราชการกำลังขยายงาน ต้องการผู้ร่วมงานเข้ามาเป็นทีมงานของเรา

Technical Supervisor จำนวน 1 อัตรา ลักษณะงาน :  ติดตั้ง ควบคุมงานที่ได้รับมอบหมายให้เสร็จตามข้อกำหนด - ไม่จำกัดวุฒิ - มีประสบการณ์ในงานเดินท่อร้อยสายไฟฟ้ามาไม่ต่ำกว่า 2 ปี และสามารถเดินทางต่างจังหวัดได้ - สามารถขับรถยนต์ได้และมีใบขับขี่

ช่างเทคนิค (ติดตั้งเดินท่อร้อยสาย) จำนวน 3 อัตรา ลักษณะงาน : ติดตั้งเดินท่อร้อยสายงานกล้องวงจรปิด สัญญาณกันขโมย เสียงตามสาย ระบบเสียง ระบบ LAN - ไม่จำกัดวุฒิ - มีประสบการณ์ในงานที่เกี่ยวข้องไม่ต่ำกว่า 1 ปี และสามารถเดินทางต่างจังหวัดได้

สวัสดิการ   -เบี้ยเลี้ยงอาหารกรณีทำงานต่างอำเภอ/ต่างจังหวัด

ติดต่อ ฝ่ายบุคคล บริษัท โกลบอลแกรนด์บิสซิเนส จำกัด 220 ม.4 ถ.ลพบุรีราเมศวร์ ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โทร.074-426605, 426525, 088-7863651 www.leonet.co.th

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง