สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Motoring

"ปั่นสานสัมพันธ์ไทย - มาเลเซีย" PADANGBEZAR BIKE TO PERLIS

by Focus Team @15-01-2559 11.15 ( IP : 110...50 ) | Tags : Focus Motoring
  • photo  , 1280x853 pixel , 139,511 bytes.
  • photo  , 960x720 pixel , 93,453 bytes.
  • photo  , 960x720 pixel , 93,180 bytes.

เทศบาลเมืองปาดังเบซาร์  ร่วมกับ ชมรม TM bike  ปาดังเบซาร์  จัดโครงการปั่นสานสัมพันธ์ไทย ? มาเลเซีย  PADANGBEZAR  BIKE TO PERLIS  ในวันที่ 19  มีนาคม  2559 ส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ และเพิ่มรายได้ให้ประชาชนด้วย
นายพนม  วิไลรัตน์ ปลัดเทศบาล  ในฐานะปฏิบัติหน้าที่นายกเทศมนตรีเมืองปาดังเบซาร์ กล่าวว่า การจัดโครงการปั่นสานสัมพันธ์ไทย ? มาเลเซีย เพื่อเป็นการส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเมืองปาดังเบซาร์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในหมู่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวมาเลเซีย  เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองปาดังเบซาร์  กระตุ้นเศรษฐกิจผู้ประกอบการในพื้นมีรายได้เพิ่มมากขึ้น  อีกทั้งเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่ายงานต่างๆ ในพื้นเมืองปาดังเบซาร์ประเทศไทย  กับรัฐเปอร์ลิศประเทศมาเลเซีย
สำหรับการจัดกิจกรรมในครั้งได้รับความร่วมมือจากสำนักงานศาสนาอิสลามและจริยธรรม(MAIP,S)  รัฐเปอร์ลิศ  ประเทศมาเลเซีย  โดยเส้นการปั่นจักรยานจะเริ่มต้นจากถนนเพชรกาฬ  ตำบลปาดังเบซาร์ ประเทศไทย เข้าสู่รัฐเปอร์ลิศ ประเทศมาเลเซีย ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของรัฐเปอร์ลิศ  เช่น วัดไทย (กูบังตีฆา)  มัสยิดจาเมก  ชื่นชมธรรมชาติที่เขื่อน Tosoh  และถ้ำกัวลัม    รวมระยะทางทั้งสิ้น  56  กิโลเมตร ในส่วนของการรับสมัคร  ผู้สนใจสามารถสมัครผ่าน ID LINE :  Padangbezar2016  ได้ตั้งแต่บัดนี้  จนถึง  วันที่  29  กุมภาพันธ์  2559  สำหรับผู้ที่มีอายุ 18  ปีขึ้นไปโดยใช้หลักฐานสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน  รับรองสำเนาถูกต้อง และใบสมัคร  ของเทศบาลเมืองปาดังเบซาร์  อัตราค่าสมัครท่านละ  300  บาท  ซึ่งจะได้รับเสื้อและเหรียญที่ระลึก  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 09-3382-7172  ในวันและเวลาราชการ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง