สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

หาดใหญ่พลาซ่า

หาดใหญ่พลาซ่า มีไว้เพื่อเป็นช่องทางให้ทุกท่านลงประกาศเพื่อการซื้อ-ขายสินค้าหรือบริการใด ๆ ที่ไม่ผิดต่อกฏหมาย การตกลงซื้อขายใด ๆ ที่ท่านได้รับข้อมูลจากเว็บไซท์แห่งนี้ เจ้าของเว็บไซท์ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น ขอให้ท่านใช้ความระมัดระวังอย่างมากต่อผู้ไม่ประสงค์ดีที่แอบอ้างหรือหลอกลวง

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

มาร์เซลิโน่ยัน! บียาร์เรอัลชนะหงส์เพราะความพยายาม

by sniper99 @31-01-2559 20.04 ( IP : 171...87 ) | Tags : หาดใหญ่พลาซ่า

โปรแกรมบอลวันนี้ยังคงมีเตะกันประปรายแต่หัวข้อในบทความนี้เราจะไปพูดถึงประเด็นหลังเกมของศึกยูโรป้าลีกเมื่อคืนนี้ ในเกมที่บียาร์เรอัลเปิดบ้านเอาชนะหงส์แดงลิเวอร์พูลไปหวุดหวิด 1-0 หลังจากเจ้าบ้านมาได้ประตูชัยในช่วงต่อเวลาของท้ายครึ่งหลัง ทั้งๆที่เกมน่าจะจบลงด้วยผลเสมออยู่แล้ว โดยเกมนัดสองจะเตะกันอีกครั้งที่แอนฟิลด์ในวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคมนี้

หลังเกมมาร์เซร์ลิโน่ เฮดโค้ชคนเก่งของเรือดำน้ำ บียาร์เรอัล ก็ออกมาให้สัมภาษณ์และให้ทรรศนะบอลกับสื่อว่า ที่บียาร์เรอัลสามารถเอาชนะลิเวอร์พูลที่กำลังฟอร์มร้อนแรงในขณะนี้ได้นั้น ไม่ใช่เรื่องฟลุ๊คหรือว่าโชคช่วยแต่อย่างใด แต่มันเป็นเพราะลลูกทีมของเขามีความพยายามอย่างหนัก ?ตราบใดที่เสียงนกหวีดยังไม่ดังขึ้น คุณสามารถทำประตูได้ตลอดเวลา มันเป็นเกมที่ยาก แต่ผมเชื่อว่าเราจะทำได้? มาร์เซร์ลิโน่กล่าวทิ้งท้าย

เกมในนัดแรกราคาบอลของทั้งคู่ไม่ได้แตกต่างกันมากเท่าไหร่ และรูปเกมใน ต0 นาทีก็ยังคู่คี่สูสีกันมาตลอดทั้งเกมด้วย เพียงแต่ว่าเป็นบียาร์เรอัลที่มีความพยายามไม่หยุดยั้ง จนสามารถมาพังประตูชัยได้ในช่วงท้ายเกมก่อนเสียงนกหวีดจะดังขึ้นจริงๆจึงเอาชนะไปได้แบบสุดเซอร์ไพรส์

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง