สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวฝากประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ เป็นบริการพิเศษ สำหรับสมาชิกทุกท่าน ที่ต้องการประชาสัมพันธ์ ข่าวของท่าน ให้สมาชิก ได้รับทราบข่าวสาร.

ข้อความใด ๆ ที่มีการโพสท์มากกว่า 1 ครั้งในเวลาใกล้เคียงกัน ระบบอัตโนมัติจะถือว่าข้อความนั้นเป็น Spam message หรือข้อความอันไม่พึงประสงค์ และจะทำการลบทิ้งทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ และหากยังมีความพยายามที่จะกระทำการดังกล่าวอีก ระบบจะทำการบล็อกข้อความดังกล่าว ซึ่งจะทำให้ท่านไม่สามารถโพสท์หัวข้อดังกล่าวได้อีกต่อไป สมัครสมาชิก ก่อนลงประกาศ

พงศ์ศักดิ์คลินิก สาขาหาดใหญ่ มาในรูปแบบใหม่ พร้อมให้บริการแล้ว (สกินิกคลินิก)

by Ongsa888 @01-02-2559 13.25 ( IP : 58...103 ) | Tags : ข่าวฝากประชาสัมพันธ์

Relate topics

Comment #1ถึงภาพ csgo ลุงพีเอสฟุตบอลใช้ตะขอสับหัวช้างอย่างน่าสงสารหยดน้ำตา
Posted @05-12-2559 16.35 ip : 180...129

ทั้งสัตว์และคนลูกอย่าเอาเยี่ยงเอาอย่างนั้นไปทำใครได้ที่เราเกิดมาเป็นมนุษย์ทั้งทีก่อนนับได้ว่าเป็นบุญอันประเสริฐแล้วทำความดีเอาไว้เหยียบไปเบียดเบียนคนอื่นทำไมคนอื่นเค้ามีความลำบากเหนื่อยอ่ะเจ็บปวดจนเกินไปประวัติสิ่งที่เกิดขึ้นนี้นับว่าเป็นบาปเป็นกรรมแต่กรรมอันนี้ ฟุตบอลจะตามถึงเรารู้ว่าฮักเขานั้นแหละแต่ละวันเวลาก็ผ่านไปจนครบรอบของวันสำคัญทางศาสนาซึ่งมีการตักบาตรทำบุญสุนทานก็ต้องเป็นหน้าที่ของคุณวุฒิชัยต้องจัดเตรียมอาหารคาวหวานที่ชาวบ้านก็มาทำบุญตักบาตรกันมากพอสมควรเอาไว้รอถวายพระก็เหลือบไปเห็นลุงมีพร้อมกับลูกๆเมียแก่ตัวนิวปิ่นโตอาหารคาวหวานมาธิวัเกิดจากตักบาตรฟังธรรมเมื่อพิจารณาดูลงมือและครอบครัวแล้วก็ฟุตบอลเกิดอาการสังเวชสลดใจแม้แต่ความนับถือก็แทบจะไม่มีอีกเลยเพราะว่าการกระทำของลุงดีที่ไม่นึกถึงบาปตามที่จะตามมาทานตัวเองและครอบครัวเลยสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อนหลังจากที่พระทุกรูปลงจากศาลาหลังจะให้พรแก่ญาติโยมที่มาตำบลปากน้ำแล้วทุกคนต่างก็จะแยกย้ายกันกลับบ้านของตัวแต่ว่าสิ่งที่ทำให้ทุกคนต้องงงก็คือภาพของลุงดีที่จะลุกไม่ขึ้นแล้วเมื่อพยายามจะลุกขึ้นก่อนล้มลงไปกระแทกกับพื้นศาลาเสียงดังสนั่นทำให้ญาติโยมรวมนักรูปเมียตกใจรีบกุลีกุจอช่วยกันฟุตบอล 1 จานใหญ่ไปว่าจ้างรถเพื่อนำส่งโรงพยาบาลประจำอำเภอก็ไม่มีใครยอมไปรับตรงนี้พวกเราทุกคนอาจจะทราบประวัติกับพฤติการณ์น้องจะได้ดีและในที่สุดก็หาทางนำส่งโรงพยาบาลใต้ในระหว่างทางไปถลุงนี่พูดไม่ได้เลยมีเสียงออกมาจากลำคอเหมือนเดิมเสียงช้างที่กำลังได้รับความลำบากในที่ผิดเมื่อไปถึงโรงพยาบาลหมอก็ลงฟุตบอลปากเกร็ดมาเส้นประสาทสมองส่วนสำคัญไปทำงานแต่อาการก็ยังดีกว่าเก่าก็บอกไอหมอกอยู่กะลุงมียังพอ วัดตามหน้าอย่างน่าเวทนาพระจันทร์ฟังแล้วก็อดจะนึกตรงอนิจจังไม่ได้ก็ได้แต่แต่จิตกุศลไปให้หลงดีที่ได้สร้างเวรสร้างกรรมไว้มากองที่ดินทำกินข้าวบ้านผมเองชาวบ้านโดยไม่มีความเมตตาปราณีต่อทุกคนเลย

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง