สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

วาไรตี้

"สุดอลังการ เปิดตัว MTP Clinic Grand Opening ที่ห้างไดอาน่า หาดใหญ่"

by Focus Team @09-05-2559 15.31 ( IP : 110...239 ) | Tags : วาไรตี้
photo  , 982x147 pixel , 67,090 bytes.

เปิดตัวกันไปอย่างอลังการเต็มรูปแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับมาสเตอร์พีซ คลินิก ที่เปิดสาขาใหม่ในชื่อ MTP Clinic กับงานเปิดตัว MTP Clinic Grand Opening "Get Confidence From inside out" เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป ณ ชั้น B ห้างไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่

เป็น Grand Opening สุดอลังการที่จัดเต็มไปด้วยโชว์หลากหลายจากดาราเซเลปและขบวนนางฟ้ากว่า 20 ชีวิต MTP Clinic Grand Opening ?Get Confidence From inside out? งานเปิดตัวสาขาใหม่แบบเต็มรูปแบบในชื่อ MTP Clinic ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป

โดยภายในงานนั้นเรียกได้ว่านอกจากจะได้พบปะกับดาราเซเลปแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น ม้า-อรนภา ดำเนินหน้าที่พิธีกรควงคู่กับ ดร.ป๊อป ที่นอกจากจะทำหน้าที่ดำเนินงานตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว ยังรับช่วงสัมภาษณ์แขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่างหนุ่มไมค์-ภัทรเดช พระเอกขวัญใจประชาชน และคู่บ่าวสาวอย่าง จูล-ท๊อฟฟี่ วง 3 บาท 50 ที่กำลังเตรียมตัวเป็นคู่บ่าวสาวใกล้วันลั่นวิวาห์


โดยมีคุณหมอเส ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าจากมาสเตอร์พีซ คลินิก มาช่วยให้ความรู้ตลอดช่วงการสัมภาษณ์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่แขกรับเชิญทั้ง 3 ท่านได้ฟังคำแนะนำจากทางคุณหมอเสแล้ว ต่างก็พากันฝากฝังฝากตัวไว้กับทางมาสเตอร์พีซ คลินิก ให้ดูแลความสวยความหล่อกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีโชว์ร้องเพลงแบบจัดเต็มจากนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่าง ทอม Room39 ที่ขนเพลงฮิตมาร่วมร้องสร้างสีสัน และเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากหนุ่มไมค์-ภัทรเดช ที่โชว์ร้องเพลงสดๆ พร้อมหยอกล้อกับแขกผู้เข้าร่วมงานและแฟนคลับที่ตามไกลข้ามจังหวัดอย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าแฟนเซอร์วิสเอาใจกระทบไหล่กันไปแบบสุดๆ

แต่โชว์ที่พีคไม่แพ้การแสดงจากเหล่าดารานักร้องนั้น ก็คงต้องยกให้กับโชว์เดินแบบจากขบวนเหล่านางฟ้ากว่า 20 ชีวิต ที่สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เข้าร่วมงาน ด้วยการเดินแบบแบบฟินนาเล่ในธีมนางฟ้า พร้อมรูปเปรียบเทียบก่อนทำให้เห็นความเปลี่ยนแปลงกันแบบชัดๆ ต้องบอกเลยว่าฝีมือการเดินแบบของนางฟ้าแต่ละคนนั้นไม่แพ้มืออาชีพเลยจริงๆ เสมือนยกแคทวอล์คระดับโลกมาตั้งไว้ตรงหน้าก็ไม่ผิด

สำหรับแขกผู้เข้าร่วมงานนั้น นอกจากจะได้พบปะเหล่าดาราเซเลปอย่างใกล้ชิดและได้รับชมโชว์สุดพิเศษแล้ว ยังมีบูธเกมส์และบูธให้ความรู้ ให้เข้าร่วมเล่นรับของรางวัลติดมือกลับบ้านกันไปแบบฟรีๆ ตั้งแค่ครีมบำรุงผิว ของพรีเมี่ยมสุดพิเศษ คอร์สบำรุงผิวหน้า และรางวัลศัลยกรรม ที่รวมมูลค่าทั้งสิ้นหลากหลายแสนบาท ต้องบอกเลยว่าเป็นงานเปิดตัว Grand Opening ที่อลังการแบบสุดๆ กันไปเลย ที่สำคัญไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นตลอดงาน

ทั้งนี้ งานเปิดตัว MTP Clinic Grand Opening ?Get Confidence From inside out? ยังได้รับเกียรติจากผู้ใหญ่หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น คุณศิรินุช สวาสดิ์ธรรม ท่านนายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา,คุณวดีวรรณ จันทรัศมี กรรมการ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าไดอาน่า คอมเพล็กซ์ มาร่วมเปิดพิธี MTP Clinic อย่างเป็นทางการ และยังมีเหล่าไฮโซและผู้ที่มีชื่อเสียงในจังหวัดสงขลา ร่วมตบเท้าเข้าร่วมงาน รวมไปถึงยังมีการมอบทุนการศึกษา ให้แก่เหล่านักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ภายในงานอีกด้วย

อนึ่ง MTP Clinic เปิดให้บริการแบบเต็มรูปแบบแล้วตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 เป็นต้นไป พร้อมการบริการแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการทางด้านดูแลผิวพรรณ รวมไปถึงการผ่าตัดศัลยกรรมครบทุกรายการ พิเศษฉลองรับเปิดสาขาใหม่ พบกับโปรโมชั่นราคาสุดคุ้ม ที่ต้องบอกเลยว่าช้าอด หมดนะจ๊ะ .. สามารถมองหา MTP Clinic ได้ที่ชั้น 4 ห้างไดอาน่า คอมเพล็กซ์ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ติดต่อ 062-5543204, 062-5543205


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  Call Center : 02-105-4370 หาดใหญ่ : 062-5543204, 062-5543205 Facebook : facebook.com/masterpiececlinicbeauty,
Instagram :  masterpiece_clinic, Line : @masterpiececlinic

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง