สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวง

ดวง วันที่ 28 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2559

by Focus Team @23-05-2559 15.59 ( IP : 110...207 ) | Tags : ดวง
photo  , 893x521 pixel , 95,031 bytes.

ลัคนาราศีมังกร วันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.

การงาน ถ้าต้องปกครองคนเยอะ เอาเป็นว่าช่วงนี้เอาอยู่ ไม่น่าเป็นห่วง แต่ถ้าได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบอะไรก็แล้วแต่ที่ใครก็ทำไม่สำเร็จ แต่คุณจะทำมันได้ดีกว่าไม่สำเร็จนิดหน่อยแต่ก็ได้รับโอกาสอีกแล้วคราวนี้โอเคเลย การเงิน ช่วงต้นเดือนยังคงมีเงินเข้าอยู่ก็อย่าใช่จนเพลินละเก็บๆ ไว้บ้าง ความรัก งานนี้ละสนุกแน่ อยู่ที่คุณจะคิดยังไง ก็อย่าไปแคร์คนอื่นมากนัก เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

ลัคนาราศีกุมภ์ วันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.

การงาน จะมีข่าวดีและข่าวร้ายมาพร้อมกัน ก็แล้วแต่จะเลือกฟัง ดีหรือร้ายก่อน งานส่วนมากจะมาแบบเร่งด่วนตลอดสัปดาห์ การเงิน ก็คราวนี้แหละจะได้ซื้ออะไรให้ตัวเองซักที ช่วงต้นเดือนสภาพคล่องดีมาก ความรัก สดชื่นมากช่วงนี้ มีแต่คนมาเอาใจ แม้แต่คนที่เคยเป็นอดีตที่อยากจะลืม ทำเหมือนคุณเป็นรางวัลที่หนึ่งที่ใครก็อยากแย่งชิงสุดๆ

ลัคนาราศีมีน วันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.

การงาน ถ้าลูกน้องคุณทำผิด ต้องหน้าที่คุณต้องจัดการแต่ถ้าเป็นลูกน้องคนสนิท ก็จะเฉย ๆ ระวังเสียการปกครองนะ แต่ที่ต้องระวังคือ อย่าแก้ไขอะไรที่จากผิดเป็นถูกจนหน้าเกลียดแบบสุดๆ การเงิน มีโชคลาภมาหลายทาง เงินเข้ามากกว่าออก แต่ก็จะต้องช่วยเหลือคนรอบข้างด้วยแต่ยังไงก็สบายอยู่แล้ว ความรัก อย่าเจ้าชู้ให้มากนัก หรืออย่าลองของกับใครคนนั้นของคุณครับ ไม่งั้นงานเขาแน่ๆ ขอเตือนอีกอย่างนึง ห้าม คิดมากเรื่องคนที่คุณไม่ถูกชะตา เพราะอาจจะทำให้คุณทำในสิ่งที่ไม่คาดดิดได้

ลัคนาราศีเมษ วันที่ 15 เม.ย.- 14 พ.ค.

การงาน ไม่น่าเป็นห่วง มีแต่คุณที่คิดกลับไปกลับมา เรื่องไหนพลาดแล้วก็แก้ไข ไม่ใช่มาโทษตัวเองอยู่อีก ให้มันผ่านไปนะ รีบแก้ไขก็จบ การเงิน ก็ต้องทำใจนิดหน่อย อดๆ ทนๆ ไปซักระยะนึง ความรัก ก็นิ่งๆ ต่างคนต่างอยู่ ติดต่อหากันบ้าง หรือถ้าอยู่บ้านก็มุมใครมุมมัน

ลัคนาราศีพฤษภ วันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน เหมือนไม่มีตัวตนในที่ทำงาน พูดอะไรไปก็ไม่เขาไปถึงแก้วหูเขาเหล่านั้น ก็ไปมันแบบรอเวลากลับแล้วกันนะ การเงิน โชคทางการเสี่ยงจะมีเข้ามาบ้างเล็กน้อย พอได้ของที่อยากได้ ยังไงก็ไม่ขาดมือ ความรัก ช่วงนี้ใครที่มีคู่แล้ว อยู่ๆ ก็ดูเหมือนโสดขึ้นมาซะงั้น มีอิสระที่ไม่เคยมีมานาน เอาเป็นว่าคนที่คุณรักช่วงนี้ไม่ว่างหรือไม่อยู่ซักระยะหนึ่ง ได้เวลาสนุกแล้ว

ลัคนาราศีเมถุน วันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.

การงาน ไม่ต้องดื้อกับเจ้านายมากนัก ทำๆ ไป ก้มหน้าก้มตาทำไป แล้วจะเกิดผลแน่นอน ยึดหลักเหนื่อยก่อนแต่สบายตอนจบดีกว่า การเงิน ช่วงนี้จะมีคนอุปถัมภ์ตลอดก็ไม่ใช่ใครที่ไหนก็คนรอบๆ คุณที่อายุมากกว่า ทั้งหมดนี้เขาจะคอยช่วยคุณจนติดนิสัยควักช้าทั้งสัปดาห์เลย ความรัก ถ้าคิดจะรักเด็กช่วงนี้หมดหวัง แต่จะได้เป็นเด็กให้ผู้ใหญ่รักอะไม่แน่ ก็ระวังจะไปเข้าตา ลุงๆ ป้าๆ เอานะครับ แต่ก็ดีทุกอย่างไม่ต้องคิดแทนเขา เขาจะจัดการให้เอง

ลัคนาราศีกรกฎ วันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.

การงาน เจ้าโปรเจค โครงการต่างๆ ในหัวคุณมันจะล้นแล้วก็ต้องบอกว่าหยุดคิดก่อนนะยังไม่ถึงเวลา รออีกหน่อยนะ จังหวะจะมาตอนกลางเดือนนะ แต่ก็เริ่มได้ถ้าอยากจะทำ การเงิน ซื้อมาขายไป การลงทุนเล็กๆ ระยะสั้นๆ จะดีมาก การไหลเข้าของเงินดีมากในช่วงนี้นะ ความรัก จอมบงการสั่งทุกขั้นตอน เหมือนเก็บกดมาจากการงาน แต่เขาก็จะเข้าใจคุณยกเว้นถ้าคุณผิดกฎที่เขาวางไว้คุยกันยากแน่

ลัคนาราศีสิงห์ วันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

การงาน มีแต่เรื่องที่น่าพอใจ หรือดียิ่งขึ้นไปกว่านั้น คือได้โอกาสที่ทุกคนในองค์กรของคุณอยากได้ แต่คุณได้ สุดๆ การเงิน จะเก็บจะใช้ก็ตามใจ ไม่น่าเป็นห่วงแถมอาจจะได้โชคจากคนรอบๆ ข้างอีกด้วยนะ คือ ชนะเขาอะ ความรัก ใครที่เหงาก็จะหายเหงา ใครที่ผิดหวังก็จะมีคนมาทำให้มีหวังอีกครั้ง ใครที่เจ็บช้ำก็จะมีใครๆ มาให้คุณเป็นคนที่จะทำให้เขาเหล่านั้นจะเจ็บหรือช้ำก็แล้วแต่คุณ

ลัคนาราศีกันย์ วันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.

การงาน เอาเป็นว่าต้องค่อยช่วยเหลือคนอื่นอยู่ตลอด งานของคุณเองก็แทบจะไม่ได้ทำ แต่สุดท้ายก็ทันเวลาทั้งหมด การเงิน ไม่ว่าจะต้องจ่ายอะไรก็จะพร้อมที่จะจ่าย แต่จ่ายแบบระยะยาวนะ วางแผนให้ดีๆ แล้วปัญหาจะน้อยลง ความรัก ทำอะไรไว้กับเขาเขาก็จะทำยังงั้นกับคุณ ช่วงนี้จะมีเรื่องความฝันเข้ามาเกี่ยวข้อง ก็ลองจำความฝันแล้วลองหาความหมายดูนะ จะฝันแม่นเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีตุลย์  วันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.

การงาน ดูเหมือนจะง่ายแต่ต้องมีเรื่องให้ติดๆ ขัดๆ อยู่ตลอด ต้องลงในรายละเอียดให้ดี ใส่ความจริงใจให้เยอะ การเงิน ตามใจตัวเองมากๆ ก็เรื่องของคุณ ถ้าคิดว่าความสุขนั้นจะยั่งยืน คิดก่อนซื้อทุกครั้งนะ ความรัก ใครที่คิดว่าเรื่องนี้ต้องมีการพัฒนาหรือขยับมากกว่านี้ก็ต้องบอกว่ารอไปก่อนอยู่อย่างนี้ก็ดีอยู่แล้ว

ลัคนาราศีพิจิก วันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.
การงาน มีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด และต้องระวังคนที่เคยสนิทด้วย เขาจะมีมีดอยู่ในมือ แถมอยู่ข้างหลังเราอีกนะ การเงิน จัดเต็ม รายจ่ายมารอซะแทบจ่ายไม่ทัน แต่สุดท้ายก็ไม่ทันจริง เอาเป็นว่าอีกสักพักก็จัดการได้ ความรัก มึนเลยกับอารมณ์ของคนที่คุณรัก เขาจะเอาแต่ใจไม่ยอมคุณ ไม่แคร์ว่าคุณจะคิดยังไง ก็ถือว่าเป็นช่วงโปรใหม่ย้ายค่ายแล้วกันต้องตามใจกันไปนะ

ลัคนาราศีธนู วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.

การงาน ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร ประสานงาน เป็นคนกลางก่อนจะรับงานต้องรู้สึกว่าทำได้ อยากทำก่อนนะครับแต่ถ้าไม่อยาก ไม่แน่ใจก็ต้องปฏิเสธไปเลย การเงิน เงินหมดไม่ใช่ปัญหาเท่ากับการที่ไม่ได้ของที่อยากได้ ก็แล้วแต่นะว่าจะใช้วิธีไหนยังไงก็จะเคลียร์ได้แล้วก็ปัญหาน้อยด้วย ความรัก หาเวลาไปหาคนที่ไม่ได้เจอกันมานานบ้างนะไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่พี่น้อง เพื่อนเก่าๆ แล้วก็แฟนเก่าๆ กิ๊กๆ อันหลังนี้ไม่ต้องก็ได้ บางทีจะได้บอกเรื่องที่อยากบอกให้เขาฟังนะ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง