สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

*หาดใหญ่* สงขลา 15วาระของผู้ว่าฯ 2559

รวบแล้ว 6 เยาวชน พัวพันเหตุรุมโทรมสาว 25 ปี เชื่อมีผู้ร่วมก่อเหตุรวม 11 ราย ในขณะที่ผู้การยะลา สั่ง ตร.ดำเนินคดีด้วยความรอบคอบ หลังพบผู้ต้องหา

  • photo  , 815x611 pixel , 55,063 bytes.
  • photo  , 815x611 pixel , 128,762 bytes.

รวบแล้ว 6 เยาวชน พัวพันเหตุรุมโทรมสาว 25 ปี  เชื่อมีผู้ร่วมก่อเหตุรวม 11 ราย ในขณะที่ผู้การยะลา สั่ง ตร.ดำเนินคดีด้วยความรอบคอบ หลังพบผู้ต้องหาเป็นเยาวชน จากกรณีที่ นางสาวเอ ( นามสมมุติ ) อายุ 25 ปี ลูกจ้างร้านขายของในเขตเทศบาลนครยะลา ถูกกลุ่มวัยรุ่นจำนวนไม่ต่ำกว่า 6 คน ก่อเหตุ ฉุดกระฉาก ต่อหน้าแฟนหนุ่ม ก่อนจะนำตัวไปรุมข่มขืน ที่ฝายแก้มลิงกักเก็บน้ำ ต.พร่อน อ.เมือง จ.ยะลา  เมื่อเวลา 02.00 น.ของคืนวันที่ 26 พค.59 ที่ผ่านมา และนางสาวเอ ( นามสมมุติ ) ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยะลา ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น


ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2559 เวลา 09.30 น.  ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองยะลา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองยะลา  ได้ควบคุมตัว กลุ่มเยาวชนรวม 6 คน ที่ปรากฎภาพอยู่ในกล้องวงจรปิดของร้านสะดวกซื้อ ภายในปั้มน้ำมัน ถนนสาย 418 ในช่วงเวลาเกิดเหตุ โดยได้นำเยาวชนทั้งหมดมาให้ นางสาวเอ(นามสมมติ) ผู้เสียหายชี้ตัว โดยนางสาวเอ ได้ชี้ตัวกลุ่มเยาวชนทั้ง 6 ราย ว่าทั้งหมดร่วมกันก่อเหตุข่มขืนตนเองในคืนเกิดเหตุจริง

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะได้เชิญเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมในการสอบสวนอย่างละเอียด เนื่องจากผู้ต้องสงสัยทั้งหมดยังเป็นเยาวชน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุ พลตำรวจตรี อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการให้พันตำรวจเอกจำลอง สุวลักษณ์ ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองยะลา เร่งสืบสวนติดตามกลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุ จนสามารถควบคุมผู้ต้องสงสัย เป็นเยาวชนในพื้นที่ ต.กอตอตือระ ต.วังพญา อ.รามัน จ.ยะลา และ ต.สะเตงนอก อ.เมือง จ.ยะลา รวม 6 คน


ซึ่งทั้งหมดปรากฏภาพในกล้องวงจรปิด โดยพบว่ากล้องวงจรปิดบันทึกภาพเยาวชนต้องสงสัยเอาไว้รวม 11 คน โดยอีก 5 คน เจ้าหน้าที่ทราบตัวแล้ว อยู่ในระหว่างการดำเนินการติดตามจับกุมตัว มาดำเนินคดีต่อไป  ทั้งนี้ พลตำรวจตรีอิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ยังได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ในการทำคดีนี้ด้วย

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง