สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวง

ดวง วันที่ 4 -10 มิถุนายน 2559

by Focus Team @30-05-2559 13.57 ( IP : 110...251 ) | Tags : ดวง
photo  , 893x521 pixel , 95,031 bytes.

ลัคนาราศีมังกร วันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.


การงาน จะมีใครบ้างคนมาฉุดคุณขึ้นจากสิ่งเคย ๆ แค่ทำอย่างที่เขาบอก แล้วไว้ใจเขา เขาจะชี้ทางให้คุณ บางทีอาจจะอยู่ข้างคุณตลอดเส้นทางเลยก็ได้ เอาเป็นว่าเขาว่าไงก็ว่าตามกันนะ การเงิน จะมีโชคเข้ามาไม่น้อย มากพอที่จะได้อะไรที่อยากได้โดยที่ไม่ต้องรอเก็บเงินนานเลยก็ได้ ความรัก ลองหันไปถามคนข้าง ๆ ของคุณดูนะครับว่าเขาต้องการอะไรจากคุณจริง ๆ บ้าง แล้วคุณจะรู้ว่าคุณมีค่ากับเขาแค่ไหน บวกลบอยู่ที่คุณทำกับเขาในปีที่ผ่านมานะ

ลัคนาราศีกุมภ์ วันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.

การงานกับการเงิน สัปดาห์นี้ถือว่าดีมากๆ จะได้อย่างที่หวังแบบไม่ต้องเหนื่อย แต่จะเหนื่อยก็เรื่องความรักนี้แหละ ความรัก จะมีบุคคลที่คิดว่าคุณคือคนที่ใช่ แล้วคิดแบบไม่ยอมเปลี่ยนทำให้คุณสับสนว่าจะเลือกอย่างไรดี ก็เลือกตามเสียงของหัวใจนะครับ ส่วนคนที่ไปชอบเขาแล้วไม่กล้าที่จะบอก กลัวเขารับไม่ได้กับสิ่งที่คุณเป็นแต่ไม่เป็นปัญหาให้ใคร ก็ใช้ความจริงใจเข้าหา แค่นั้นแล้วทุกอย่างจะเป็นไปตามที่หวัง

ลัคนาราศีมีน วันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.

การงาน การตัดสินใจของคุณจะมีความสำคัญมาก ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่ การตัดสินใจของคุณมีผลโดยตรง แม้บางงานจะไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงก็ตาม ก็ให้คิดก่อนพูด การเงิน เหมือนมีนารีมาอุปถัมภ์ ได้หมดไม่ว่าคุณเป็นหญิงหรือชาย เรื่องค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นที่คุณมักจะจ่ายอยู่บ่อย ๆ เขาจะจัดการแทนคุณเอง โชคดีนะ ความรัก เหมือนจะได้คนรู้ใจเพิ่มอีก มีเข้ามาไม่ขาดสาย อย่ารีบที่จะสรุปว่าใข่นะดูกันยาว ๆ เดี๋ยวก็ได้คนที่ดีที่สุดเองนะ

ลัคนาราศีเมษ วันที่ 15 เม.ย.- 14 พ.ค

การงาน แทบจะไม่เปลี่ยนแปลง แต่ไม่เหมือนเดิม มีคนหยิบยื่นโอกาสเล็ก ๆ ให้ แต่ต้องรับผิดชอบเพิ่ม แนะนำอยู่อย่างเดิมดีกว่านะ เพราะผลที่ออกมาแค่เสมอตัว การเงิน เข้าออกไม่มีติดขัด ถ้าจะมีอะไรติดขัดก็เรื่องของใช้ส่วนตัวที่เสียหายต้องซ้อมหรือเปลี่ยนมันซะเลย ก็ประมาณรายรับรายจ่ายให้ดี อย่าตามใจแล้วกัน ความรัก ไม่ถึงกับแตกหัก แต่ก็ออกแนวทางใครทางมันซักพัก อยู่กับตัวเองมาก ๆ เดี๋ยวก็กลับมาเหมือนเดิมแค่ความเห็นไม่ตรงกัน ก็ยอม ๆ ไปก่อนดีกว่าอยู่คนเดียวทั้งเดือน

ลัคนาราศีพฤษภ วันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน ถ้าต้องอยู่ตรงกลางของความขัดแย้ง แล้วต้องเป็นคนตัดสินอย่าใช้เหตุผลเยอะใช้ความรู้สึกบ้างก็ได้ ระวังเรื่องเอกสารสำคัญต่างต้องเช็คให้ดีๆ ผิดพลาดไปบ้างก็แก้ไขได้แค่เสียเวลาเท่านั้น ถ้าคุณต้องมีหน้าที่ติดต่อประสานงานต่าง จะดีมากทุกอย่างจะลงตัวเป็นที่สุด การเงิน มีโชคจากการเจรจาจะได้เงินแบบเกินคาด ทำให้ช่วงนี้มีการใช้จ่ายที่มีความสุขไม่อึดอัด ความรัก อย่ารีบอย่าเร่ง ค่อยเป็นค่อยไป เหมือนนับเลขต้องนับทีละตัว ถ้านับผิดต้องนับใหม่

ลัคนาราศีเมถุน วันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.

การงาน เหมือนท้อ ๆ เซ็ง ๆ แนะนำว่างัดความคิดเก่าออกมาว่าเรื่องไหนที่ยังไม่ได้ทำครับ แล้วมันจะเป็นจริง การเงิน แค่มีจ่ายในสิ่งที่ต้องจ่ายแค่นั้น (เรื่องจำเป็นจริง) ความรักกับการเดินทาง ถ้าใครไม่มีแฟน การท่องเที่ยวจะช่วยคุณได้ ถ้ามีแฟนแล้วก็ไปคนเดียว อย่าเอาไปด้วย เพราะจะเป็นปัญหาในการเดินทาง อย่างงกันนะ

ลัคนาราศีกรกฎ วันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.
การงาน ผมว่าไม่ได้ไปทำ หรือไปก็ไม่ทำมันซะอย่างนั้น ไม่หยุดยาวก็ยังไม่ตื่นจากวันเก่า ๆ แล้วใครก็ทำอะไรคุณไม่ได้อีก แต่สัปดาห์หน้าหนักแน่ ๆการเงิน อาจจะต้องใช้เกินงบ แล้วก็งบคนอื่นต่างหากอีกนะ ความรัก ลอยตัวเพราะคุณจะโดนตามใจจากคู่ของคุณ ยิ่งถ้าเป็นราศีเดียวกันก็สนุกกันเต็มที่เลย

ลัคนาราศีสิงห์ วันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

สัปดาห์นี้มีแต่คนที่ไม่ถูกชะตามาในชีวิตคุณเต็มไปหมด เช่น แฟนเก่า เพื่อนเก่า พวกที่ทำให้คุณเสียใจ รู้เรื่องที่น่าอายของคุณ หรือคนที่คุณรู้สึกไม่ชอบจริง ๆ แบบไม่มีเหตุผล พวกเขาเหล่านี้จะเจอคุณโดยบังเอิญ ไม่ว่าจะเดินทางท่องเที่ยว ไปทำบุญ ไปกินข้าว ที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องไปยังไงก็เจอแน่ ๆ ทำให้ทุกเรื่องราวของคุณในสัปดาห์นี้ หลอนไปเลย ไม่เตือนอะไรในสัปดาห์นี้ อย่ากังวลเมื่อเจออะไรแบบนี้ นิ่ง ๆ ไว้ดีที่สุด

ลัคนาราศีกันย์ วันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.

การงาน จะมีคนมาให้ช่วยหาทางออกของปัญหาที่มีทางออกอยู่แล้ว แต่อยากได้ทางใหม่ ๆ คุณก็แค่คิดให้ก็พอ ไม่ต้องลงมือทำ ช่วงนี้จะมีแต่งานที่ต้องคิดแต่ไม่ต้องลอง การเงิน ต้องคิดให้ดี ๆ อย่าได้ใช้เงินเกินตัว เดี๋ยวจะไปคิดหนักตอนปลายเดือนนะ ความรัก สำหรับคนที่ไม่มีแฟน ก็ต้องคิดว่าอยู่คนเดี๋ยวมันเหงาแค่ไหน ส่วนที่มีอยู่แล้วต้องหาความแปลกใหม่ให้กันและกันบ้าง

ลัคนาราศีตุลย์  วันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.

การงาน คุณจะต้องเจอคู่แข่งที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเขาแข่งกับคุณอยู่ เจอกับการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่คุณต้องเลือกว่าจะไปหรืออยู่ ง่าย ๆ ไม่ต้องเลือก เพราะยังไงคุณจะถูกเลือกเอง แค่รอทำใจแค่นั้น การเงิน เป็นวิธีเดียวที่คลายเครียดได้ดี งั้นก็ใช้ให้เป็นประโยชน์นะ ความรัก ใครที่อยู่กันมานาน ก็จะมีเรื่องให้ปวดหัวกับคนในครอบครัวของเขาและคุณ เรื่องที่เคยมีปัญหากันมาก่อนจะกลับมามีปัญหากันอีกครั้ง แต่คราวนี้ คุณต้องเป็นคนตัดสินใจแทนทุกคน

ลัคนาราศีพิจิก วันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.

การงาน อะไรก็ง่ายไปหมด ที่คิดจะเปลี่ยนงานไปในที่ที่อยากไป ก็ได้ไปแน่ หรือสอบแข่งขันก็จะมีความหวังแน่ ๆ การเงิน มีโชคลาภค่อนข้างดี ทั้งโอกาส ทั้งเสี่ยงโชค แล้วแต่ความสามารถนะ ความรัก ที่รอบทสรุปว่าจะคบกันได้ไหม คบกันยังไง ไม่ต้องรอลุ้นให้เมื่อยแล้วคุณเป็นฝ่ายเริ่มก่อนเลย สรุปเองเลย เขาก็รอคุณสรุปเหมือนกัน ที่คบกันมานานจนเริ่มเบื่อก็จะได้พัฒนาไปแบบมีอนาคต ขอแค่คุณเปิดใจบอกกันตรง ๆ เลยแค่นั้น ก็จะพบทางแก้ไขของปัญหา

ลัคนาราศีธนู วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.


การงาน ไม่มีอะไรให้หนักใจ ยังไงก็ผ่านไปได้ด้วยดี แต่กว่าจะผ่านก็ปลาย ๆ สัปดาห์ การเงิน อย่าคิดอยากได้อะไรให้คนใกล้ตัวคุณได้ยินนะ เดี๋ยวจะลำบากเขาแต่สบายคุณ มีโชคจากผู้ใหญและเด็ก ๆ ความรัก จะรู้สึกห่าง ๆ แล้วยังมีใครต่อใครมาบอกว่าคนของคุณอยู่ที่ไหน ทำอะไรอยู่และอยู่กับใคร แนวครอบครัวร้าวฉานคืองานของเขาประมาณนั้น นิ่ง ๆ เข้าไว้


หนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส no.945

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง