สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Market Place

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เปิดแคมเปญ เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2016 กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวหาดใหญ่-สงขลา

  • photo  , 640x396 pixel , 46,916 bytes.
  • photo  , 640x424 pixel , 51,564 bytes.

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เปิดแคมเปญ เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2016 : ช็อปแชมป์เปี้ยน ผนึกกำลังทุกกลุ่มธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวหาดใหญ่-สงขลา 3 จังหวัดชายแดนใต้

  • ทุ่มงบจัดงานเซลแห่งปี กระตุ้นยอดช้อป หนุนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวกลางปี

  • จับมือกลุ่มธุรกิจในเครือ สินค้าแบรนด์เนม แฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์กีฬา ลดสูงสุด 80 % ทั้งฝั่งห้างสรรพสินค้า และฝั่งศูนย์การค้า

  • 3 มิถุนายน ? 17 กรกฎาคม 2559

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จัดงานเซล ปลุกแรงช้อปหนุนเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวกลางปี อัดแคมเปญ ?เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2016? มหกรรมลดราคากลางปีครั้งใหญ่ที่สุดพบสินค้าคุณภาพราคาพิเศษ มากกว่า 10,000 แบรนด์ดัง โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 80% ตั้งแต่ 3 มิถุนายน ? 17 กรกฎาคม 2559 ได้รับเกียรติจาก นางนงเยาว์ จิรันดร ผู้ช่วยผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่, นายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ,นายบุญช่วย จังศิริวัฒนะธำรงค์ ที่ปรึกษาหอการค้าจังหวัดสงขลา ให้เกียรติร่วมเปิดงาน

คุณสุริยา ปิ่นรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ กล่าวว่า ?เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2016? จัดขึ้นเพื่อช่วยกระตุ้นภาพรวมของเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวจังหวัด และภาคใต้ตอนล่าง ดึงดูดแรงซื้อของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวมาเลเซียที่เข้ามา ให้เพิ่มมากขึ้น

เริ่มต้นด้วยการตกแต่งศูนย์การค้าฯ ในธีม ?ช็อป แชมป์เปี้ยน? เร็วกว่าย่อมได้เปรียบ ช่วงชิงโปรโมชั่นเด็ดๆ และสินค้าดีๆได้ก่อน คงถูกอกถูกใจขาช็อป

ในส่วนของโปรโมชั่นของแคมเปญใน ศูนย์การค้าฯ นอกจากได้ช็อปสินค้าราคาพิเศษแล้ว เมื่อช็อปครบ 7,500 บาท รับกระเป๋าจากแบรนด์ฟิล่า (FILA) มูลค่า 590.- ฟรีทันที

และพิเศษ กับ?เซเว่นเดย์สเปเชียล? สินค้านาทีทองใน 7 วันแรก โดยจะเริ่มวันนี้ จนถึงวันที่ 9 มิถุนายน กับสินค้าราคาพิเศษจาก PowerBuy, SuperSport และร้านค้าในศูนย์การค้า รวมถึงการประมูลสินค้า รายได้มอบการกุศลอีกด้วย

กิจกรรมทั้งหมดที่เราจัดขึ้นมา และได้รับการสนับสนุนที่ดีจากทุกภาคส่วน ทางศูนย์การค้าก็หวังว่า จะช่วยส่งเสริมกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดสงขลา และภาคใต้ตอนล่างได้เป็นอย่างดี กับ ?เดอะ เกรทเทส แกรนด์ เซล 2016? ขอทุกๆท่านจะเพลิดเพลินกับงานเซล ที่ดีที่สุดในรอบปี ที่นี่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง