สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Market Place

ห้างโอเดียนฉลอง29ปี ภูมิใจรางวัลบรรษัทภิบาล3ปีซ้อน

photo  , 640x471 pixel , 68,831 bytes.

"รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โอเดียนอยู่เคียงคู่กับคนในพื้นที่มายาวนานกว่า 29
ปี และขอชื่นชมในบทบาทในการทำกิจกรรมเพื่อสังคม"


นายทรงพล สวาสดิ์ธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวถึงห้างสรรพ สินค้าโอเดียนแฟชั่นมอลล์ ในโอกาสฉลองครบรอบ 29 ปี ณ เวทีลานกิจกรรมชั้น 5 เมื่อ 28 พฤษภาคม 2559  และว่า นับเป็นความสำเร็จของผู้ประกอบการ SME ที่ได้รวมตัวกันก่อตั้งเป็นห้างสรรพสินค้าท้องถิ่นของจังหวัดสงขลาเพื่อเป็นแหล่งรวมการจับจ่ายสินค้าชั้นนำ ทั้งอุปโภคบริโภค ราคามาตรฐานและ ยุติธรรม ทั้งยังมีการบริหารที่เน้นธรรมา ภิบาล เพื่อมุ่งทำประโยชน์สร้างสรรค์สังคมและเศรษฐกิจของพื้นที่ ตลอดถึงเป็นสถานที่สร้างแรงงานแก่ท้องถิ่น ช่วยเหลือสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ซึ่งถือเป็นห้างสรรพสินค้าที่นักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ เมื่อมาอำเภอหาดใหญ่แล้วต้องมาเยือน


นางนฤมล อมรรัตน์วิทยา รองกรรม การผู้จัดการ กล่าวว่า โอเดียนแฟชั่นมอลล์ เลือกเฟ้นสินค้าคุณภาพ แบรนด์มาตรฐาน ราคายุติธรรม มาให้ผู้บริโภคได้จับจ่ายใช้ สอย พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิกได้ส่วนลดและสะสมคะแนนรับของสมนาคุณตลอดทั้ปี โดยการทำธุรกิจควบคู่กับการบริการสังคม ร่วมกับหน่วยงานทั้ง ภาครัฐและเอกชน ส่งเสริมการท่องเที่ยว ตลอดถึงการทำกิจกรรมให้กับเด็กๆ เยาวชนให้มีโอกาสได้แสดงออกด้านกีฬา ศิลปะ วัฒนธรรม เพราะสังคมเริ่มต้นที่ครอบครัวอบอุ่น จะสามารถพัฒนาการเติบโตไปสู่ความสุขที่ยั่งยืน พร้อมที่จะพัฒนาประเทศไปด้วยกัน


"คณะผู้บริหารได้ตระหนักถึงความสำคัญในการทำธุรกิจควบคู่กับการพัฒนาท้องถิ่น มุ่งเน้นการทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์ โปร่งใส" อีกทั้ง ร่วมจัดงานกับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน เช่น เคาน์ดาวน์ปีใหม่,
หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์, เทศกาลกินเจ, งานAMAZING THAILAND GRAND SALE, งานเกษตรภาคใต้ ณ
มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, งานแฟชั่น โชว์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, HATYAI STREET CANIVAL, งานมอบทุน การศึกษา ของ สธวท.สงขลา, งานวันฮาโล วีน, งานสร้างฝาย, รณรงค์ต่อการทุจริต, งานตรุษจีน, งานโรตารี เป็นต้น "เราได้รับรางวัลบรรษัทภิบาลดีเด่น 5 ภูมิภาค (ภาคใต้) สามปีซ้อน(2556 ? 58) จากสำนักป้องกันการทุจริตภาครัฐวิสาหกิจและธุรกิจเอกชน สำนักงาน ป.ป.ช.ร่วมกับหอการค้าไทย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เพื่อยกย่องและเป็นขวัญกำลังใจให้ภาคธุรกิจเอกชนที่ประกอบการค้าด้วยหลักบรรษัทภิบาล โดยเฉพาะเรื่องความโปร่งใสและซื่อสัตย์สุจริต ถือเป็นหนึ่งความภาคภูมิใจของชาวโอเดียน และผู้สนับสนุนทุกคน" นางนฤมล กล่าวและว่า
สิ่งเหล่านี้ที่เราสร้างสรรค์เพื่อให้ท้องถิ่นเข้มแข็ง เปิดโอกาสให้เพื่อนมนุษย์ได้แสดงความสามารถทำงานร่วมกันและส่งเสริมให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ธุรกิจก็สามารถอยู่ได้อย่างยั่งยืนและตลอดไป "มีเราเพราะมีคุณ"

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง