สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

เปิดเฟส2"สยามวินเซอร์" "สยามนครินทร์"ศูนย์ประชุมพรีเมี่ยม

photo  , 640x608 pixel , 73,618 bytes.

สยามนครินทร์ คอมเพล็กซ์ เปิดเฟส 2
"สยามวินเซอร์" ยกระดับสู่ศูนย์ประชุม พรีเมี่ยมครบวงจรแห่งแรกในภาคใต้ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรม "นีโอคลาส สิค" อิตาลี พร้อมที่จอดรถ 600 คัน เผยงาน "มงคลสมรส" มาแรง ลูกค้าพอใจบริการ ไม่ติดใจราคาที่แตกต่าง

นางวิราณี เอี้ยววงษ์เจริญ ฝ่ายบริหารพัฒนาธุรกิจ บริษัท สยามนครินทร์จำกัด เจ้าของโครงการสยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ ศูนย์ประชุมระดับพรีเมี่ยมครบวงจรแห่งแรกในภาคใต้ เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้บริษัทฯได้เปิด ?สยามวินเซอร์?  ศูนย์ประชุมเฟสที่สอง ของบริษัท บนถนนเพชรเกษม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา


"ศูนย์ฯประชุมของเรามีสองเฟส เฟสแรกที่สยามนครินทร์ 1 มีคอนเวนชั่น ฮอลล์ใหญ่ 3 ห้อง และห้องย่อยตั้งแต่ 10
ท่านขึ้นไปรวม 15 ห้อง  ส่วนแฟสสอง ?สยาม วินเซอร์" คอนเวนชั่นฮอลล์รองรับได้ 1,500 คน พร้อมห้องอาหาร  ห้องจัดเลี้ยง และ เบเกอร์รี่ครบวงจร เมื่อรวมทั้งสองเฟสสามารถรองรับกว่า 2,000 คน? ทำให้ปัจจุบัน สยามนรินทร์คอม เพล็กซ์ มีความพร้อมในการเป็นศูนย์ประชุมครบวงจรระดับพรีเมี่ยม ไม่ว่าจะ เป็นด้านการบริการ ทางด้านอาหารอุปกรณ์ในการจัดประชุม สัมมนา หรืองาน มงคลสมรส ที่มีบริการครบวงจรตั้งแต่การหมั้น แต่ง และงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ที่จะมีความแตกต่างจากห้องประชุมสัมมนา ทั่วๆ ไป ทั้งบรรยากาศและการตกแต่งสถานที่มีเอกลักษณ๋ไม่เหมือนใคร ส่วนกิจกรรมที่เป็นมาใช้บริการศูนย์ประชุมของ ?สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์? ประกอบด้วย การประชุมสัมมนา การเปิด ตัวสินค้า งานมงคลสมรส 


โดยเฉพาะงานมงคลสมรส ซึ่งจะมีความโดนเด่นและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เนื่องจากสถาปัตยกรรมของเราที่ทำให้เรากล้าพูดได้ว่า ของเราสวยที่สุดในภาคใต้ในขณะนี้ ซึ่งเราตั้งใจที่จะทำให้งานทุกอย่าง ทุกชิ้นให้ออกมาดี


"ห้องประชุม สัมมนา ห้องจัดเลี้ยง เราออกแบบสไตล์นีโอคลาสสิค ของอิตาลี่ เป็นงานปั้นปูนแฮนเมค ที่ไม่ได้ซื้อมาประกอบ  แต่ทุกชิ้นเป็นงานปั้นแฮนเมดทั้งหมด ทั้งอาคาร เสริมความโดดเด่นของห้องประชุมสัมมนาและห้องจัดเลี้ยงที่มีความเป็นพรีเมี่ยมของเรา และเรามีศักยภาพในการให้บริการค่อนข้างสูงในเรื่องบรรยากาศโดยรวม โดยจากจากเสียงตอบรับและการที่ลูกค้าพึงพอใจมากเรื่องสถานที่"


นางวิราณี  กล่าวถึงความพร้อมใน เรื่องสถานที่จอดรถ เป็นสิ่งที่ทราบกันดีว่าหาดใหญ่ โดยเฉพาะในพื้นที่ใจกลางเมืองจะมีปัญหาการจราจรและปัญหาที่จอดรถ ซึ่งทางสยามนครินทร์คอมเพล็กซ์ ได้เตรียมความพร้อมเรื่องที่จอดรถเพื่อให้สอดคล้องสถานที่และศักยภาพของศูนย์ประชุมฯทั้งอาคารสยามนครินทร์ และอาคารสยามวินเซอร์ รวมประมาณ 600  คัน  ซึ่งเพียงพอ ส่วนอัตราค่าบริการของศูนย์ประชุมฯของ ?สยามนครินทร์คอมเพล็กซ์? ซึ่งอาจจะสูงกว่าห้องประชุมสัมมนาทั่วๆ ไปเล็กน้อยเท่านั้นเอง เนื่องจากความเป็นพรีเมี่ยม และที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าราคาที่แตกต่างกันไม่มาก แต่การให้บริการที่แตกต่าง ทำให้เสียงสะท้อนเรื่องอัตราค่าบริการจึงไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับลูกค้า ลูกค้าส่วนใหญ่พึงพอใจกับการบริการและสถานที่ๆ มีความโดดเด่น

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง