สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวง

ดวง วันที่ 11-17 มิถุนายน 2559

by Focus Team @13-06-2559 10.36 ( IP : 110...208 ) | Tags : ดวง
photo  , 893x521 pixel , 95,031 bytes.

ลัคนาราศีมังกร วันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.

การงาน ไม่ว่าจะผิดพลาดมากแค่ไหน หรือไม่ผิดเลย คุณก็โดนจ้องจับผิด หรือโดนกล่าวหาว่าผิดอยู่ดี การเงิน หาย ลืม โดนขโมย หรือแม้กระทั่งโดนโกง มาครบเลยช่วงนี้ ไหน ๆ แล้วก็คิดว่าทำบุญทำทานบ้างก็ได้ ความรัก จบไม่ต้องเจ็บก็ได้ เอาเป็นว่าจะมีเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเป็นเรื่อง ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่ทำให้เป็นได้ถึง ขนาดนั้น มีคนมาบอกเรื่องที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับคนของคุณ ต้องมีสตินะครับไม่งั้นเรื่องใหญ่แน่ๆ


ลัคนาราศีกุมภ์ วันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.

การงาน เหมือนได้พัก ไม่ค่อยมีอะไรน่าเป็นห่วง ราบรื่นดี และยังมีคนมาช่วยเหลือดี การเงินจะเสียไปกับเรื่องส่วนตัว หรือต้องจ่ายค่าเสียหายให้คู่กรณี ความรัก ใกล้จะได้คำตอบที่ต้องการแล้สำหรับใครที่รอฟังจากคนที่คุณลุ้นอยู่ว่าเขาจะคิดกับคุณประมาณไหน ส่วนใหญ่จะดี แต่บางทีคุณก็ไม่อยากที่จะรู้ก็ได้เพราะกลัวว่าจะไม่เป็นอย่างที่คิด


ลัคนาราศีมีนวันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.

การงาน ไม่มีงานไหนที่คุณรับผิดชอบอยู่สำเร็จเลยในช่วงนี้ ก็เพราะความไม่แน่นอนของคุณเอง แนะนำว่าอย่าไปรับปากอะไรใครด้วยละเดี๋ยวจะเสียหายเข้าไปใหญ่ การเงิน จะเจอปัญหานิดหน่อยคือเงินเหลือไม่รู้จะทำไง ก็เพราะเรื่องที่ต้องจ่ายคุณก็ยังไม่จ่ายแค่นั้น ต้องรอให้เป็นปัญหาหรือเขาทวงก่อนจึงจะจ่าย ความรักชัดเจนที่สุดในช่วงนี้ อยู่ ๆ คุณก็ไม่มีบทบาทอะไรเลย เขาว่าไงคุณก็ว่าตามกันแค่นั้น กายหยาบอยู่กับเขา กายละเอียดอยู่กับใครดี เลยต้องนิ่ง ๆ ยอม ๆ เดี๋ยวงานเข้า


ลัคนาราศีเมษ วันที่ 15 เม.ย.- 14 พ.ค

การงาน จะเกิดข้อผิดพลาดเล็ก ๆ ที่ต้องแก้ไขตลอด แต่อย่าปล่อยหรือข้ามไปก่อนต้องจัดการเลยไม่งั้นยาว เหนื่อยหน่อยดีกว่าเหนื่อยนานการเงินมีเท่าไรก็ต้องหมด โชคลาภก็ได้แต่ดีใจกับคนอื่น แต่คุณไม่มีโชคเลยแถมยังต้องเสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่องอีก มีเกณฑ์ต้องจ่ายค่าชดเชย ที่ไม่น่าจ่ายด้วยนะความรักระวังพวกที่ยังเลือกไม่ได้เดี๋ยวจะไม่มีให้เลือก ช่วงนี้ถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้วส่วนที่ไม่มีให้เลือกต้องทนอยู่กันมานานแล้ว ยังไงก็ไม่ได้เปลี่ยน


ลัคนาราศีพฤษภ วันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน เมื่อคุณไม่กล้าที่จะตัดสินใจ ทุกอย่างก็จะช้าไปหมด ก็ต้องปล่อยให้มันช้านะอย่ารีบอย่าไปเร่งเดียวจะวุ่นวาย การเงิน ไอ้ที่คิดว่าต้องซื้อ แต่ไปแล้วกลับไม่ซื้อแล้วซื้ออะไรมาก็ไม่รู้ ก็ต้องกลับไปซื้อของที่อยากจะซื้อ แล้วก็ไม่ได้ซื้ออีก มันจะวน ๆ อยู่อย่างนี้ แต่โชคดีที่ยังมีโชคเรื่องการเงินอยู่ ยังไม่หมดง่าย ๆ ความรัก ช่วงนี้ไม่ควรไปไหนกับแฟนหรือคนที่คุณคิดจะจีบ เพราะคุณจะขาดความมั่นใจจนน่าเกลียด จากที่ดูดีน่ารักไม่งอแง คราวนี้คุณหยิบมาครบเลย งอแง งี่เง่า เอาแต่ใจ พูดไม่คิด หาเหตุผลไม่ได้


ลัคนาราศีเมถุน วันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.

การงาน ต้องสุขุม อย่าใจร้อน นิ่งสงบไม่เคลื่อนไหว ตาจ้องที่เหยื่ออย่าให้คาดสายตา เมื่อถึงเวลาก็จัดการอย่าใจร้อน รอให้ทุกอย่างลงตัว แล้วความสำเร็จจะสวยงามกว่าที่คิด การเงิน จะมีโชจากการเสี่ยงต่าง ๆ แต่หลักมาจากการงานที่รอการตกลงมานานแล้วมาจบที่เดือนนี้ ได้็ซื้ออะไรที่อยากได้ ความรัก เหนื่อยหน่อยเมื่อคุณต้องเป็นฝ่ายที่ต้องนิ่ง อย่าออกอาการว่าห่วงใยโหยหาหรือขาดไม่ได้ ไม่งั้นเกมส์ที่คุณวางไว้จะจบลงทันที ต้องรอให้เขาตายใจว่าคุณไม่มีพิษสงอะไร จากนั้นก็ลงมือได้


ลัคนาราศีกรกฎ วันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.

การงาน อาจจะดูขี้เกียจ แต่เมื่อถึงเวลาลงมือคุณก็จะรับผิดชอบได้ดี เสร็จก่อนกำหนดแถมยังขั้นตอนน้อยกว่ามาตรฐาน เป็นวิธีใหม่ที่เกิดจากอาการขี้เกียจคิดมาก จึงหาวิธีที่ง่ายที่สุดจนได้ การเงิน ถือว่าดี ภาระที่ต้องชำระก็ไม่มีพลาด ทั้งที่ค้างมานานก็จะจัดการได้หมด ความรัก ในสัปดาห์นี้จะมีคนหลงเขามา เขาจะทำให้คุณเป็นคนพิเศษตลอดสัปดาห์ แต่เขายังไม่บอกความลับบางอย่าง ก็อย่าพยายามไปค้นหาเดี่ยวช่วงเวลาดี ๆ จะหมดเร็วกว่าที่คิด


ลัคนาราศีสิงห์ วันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

การงาน เหตุผลและประโยชน์ส่วนรวมมาก่อนลืมความต้องการของตัวเองไปได้เลยครับ แล้วทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี การเงิน ไม่มีอะไรติดขัด แต่กว่าจะผ่านไปได้ก็เกือบไม่ทันแค่นั้น ความรัก อย่างที่บอกต้องลืมตัวเอง นึกถึงคนรอบข้างก่อนแต่อย่าวางคนที่คุณรักไว้ลำดับที่ 2 เพราะเขาจะไม่พอใจแน่ๆ


ลัคนาราศีกันย์ วันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.

การงาน ต้องอดทนไปก่อนไม่ว่าจะแย่แค่ไหนพอถึงเวลาของคุณมันจะเกินที่หวังไว้ การเงิน ยังไงก็ไม่ขาดมือ แต่อยากได้ก็ต้องรอไปก่อนความรัก ช่วงนี้เป็นช่วงใช้กรรมที่ทำกับเขาไว้ แต่อาทิตย์เดียวเองทน ๆ หน่อยแล้วกัน


ลัคนาราศีตุลย์วันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.

การงาน ไม่ต้องออกความคิดเห็นอะไรมากนักเป็นผู้ตามที่ดีก็พอ แต่ถ้าตำแหน่งที่คุณอยู่ต้องแสดงความเป็นใหญ่อยู่ตลอดเวลาก็เตรียมใจรับผิดชอบได้เลยการเงินเมื่อเงินมีไว้ใช้ก็ใช้ หมดแล้วก็หมดไป เดี๋ยวมันก็มาใหม่ความรักจะได้รู้ความจริงบางอย่างที่ไม่ควรรู้ แต่คุณจะทำเป็นไม่รู้เรื่อง รับได้แต่อดคิดไม่ได้ เมื่อเวลาผ่านไปก็จะลืมได้เอง


ลัคนาราศีพิจิก วันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.

การงาน ไม่ว่าจะผิดพลาดมากแค่ไหน หรือไม่ผิดเลย คุณก็โดนจ้องจับผิด หรือโดนกล่าวหาว่าผิดอยู่ดี การเงิน หาย ลืม โดนขโมย หรือแม้กระทั่งโดนโกง มาครบเลยช่วงนี้ ไหน ๆ แล้วก็คิดว่าทำบุญทำทานบ้างก็ได้ ความรัก จบไม่ต้องเจ็บก็ได้ เอาเป็นว่าจะมีเรื่องไม่เป็นเรื่องจนเป็นเรื่อง ก็ไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่ทำให้เป็นได้ถึง ขนาดนั้น มีคนมาบอกเรื่องที่ไม่เป็นจริงเกี่ยวกับคนของคุณ ต้องมสตินะครับไม่งั้นเรื่องใหญ่แน่ ๆการงาน ได้ปรับเปลี่ยนบางอย่างที่อยากให้เป็นมานาน เพื่อนร่วมงานใหม่ที่ไม่เอาเปรียบ เจ้านายที่ไม่มีความงี่เง่า แต่ตัวคุณนั้นจะมีปัญหากับเอกสาร หรือขาดความระเบียบแต่สุดท้ายก็ไม่มีปัญหา การเงิน จะได้รับโอกาสนำไปสู่ทรัพย์ จะมีหนทางใหม่ที่ทำให้เงินมาอยู่ในกระเป๋า ความรัก ที่มีปัญหาก็คุยกันได้อย่างลงตัวที่กำลังจะเริ่มก็มองกันไปในทิศทเดียวกัน ใครที่มองหาคนที่เข้าใจ ก็จะมายืนอยู่ตรงหน้าแค่ลืมตาก็เจอ แต่ทั้งหมดทุกเรื่องที่เกิดขึ้นแค่สัปดาห์นี้ ความสุขนั้นหมดเร็วมาก ต้องเก็บเกี่ยวให้เยอะที่สุด


ลัคนาราศีธนู วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.

การงาน จะได้บริวารที่ดี มีข่าวดีในหน้าที่ใหม่ๆ ถ้าทำกิจการส่วนตัวถือว่าช่วงนี้ จะมีแต่ผลกำไรที่ดี ได้ลูกค้าใหม่ ๆ ก็ดูแลกันให้ดี ๆ การเงิน อยากได้อะไรช่วงนี้จัดไป อย่าให้รู้สึกว่าทำไมไม่ซื้อ หรือจะลงทุนเพิ่มก็ทำได้เลย จังหวะดีมาก ๆ ความรักเหมือนมีคนมาเดิมตามคุณ เฝ้าดูคุณ คอยอยู่ห่างแต่ไม่ไกล คุณต้องการอะไรก็จะหามาให้แต่ไม่แสดงตัวแล้วสุดท้ายเขาก็ไม่ใช่คนที่คุณต้องการอยู่ดี แค่เป็นคนที่คอยบริการแค่นั้น ยังต้องรอต่อไป


Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง