สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

ข่าวภาคใต้

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มอบสิ่งของตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้

 • photo , 916x611 pixel , 57,824 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 58,722 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 74,546 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 47,418 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 74,546 bytes.

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ลงพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ มอบสิ่งของตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัดศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้


เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 09.00 น. ที่ ห้องประชุมยะลารวมใจ ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้  พล.ต.ท.พิสิฏฐ์  พิสุทธิ์ศักดิ์  ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) พร้อมคณะ ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม มอบนโยบาย และมอบสิ่งของบำรุงขวัญแก่ข้าราชการตำรวจ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่  ซึ่งมีข้าราชการตำรวจในสังกัดศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติส่วนหน้า มารับมอบสิ่งของบำรุงขวัญในครั้งนี้ จำนวน 325 ราย โดยผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้มอบพระหลวงปู่ทวด รุ่นปราบมาร วัดพะโคะ ให้แก่ข้าราชการตำรวจที่นับถือศาสนาพุทธ  และได้มอบอินทผาลัม ให้กับข้าราชการตำรวจ ที่นับถือศาสนาอิสลาม


พล.ต.ท.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์  ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ  เปิดเผยว่า การมาตรวจเยี่ยมครั้งนี้เป็นนโยบายของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ให้ผู้บังคับบัญชาเดินทางตรวจเยี่ยมกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งมารับฟังปัญหาอุปสรรค์ต่างๆ ในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ เพื่อจะได้ช่วยกันปรับปรุงแก้ไขให้การปฏิบัติหน้าที่ภารกิจต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง