สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ดวง

ดวง วันที่ 25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2559

by Focus Team @27-06-2559 11.22 ( IP : 110...254 ) | Tags : ดวง
photo  , 893x521 pixel , 95,031 bytes.

ลัคนาราศีเมษ วันที่ 15 เม.ย.- 14 พ.ค.

การงาน ยังมีวลาที่จะเรียนรู้ข้อผิดพลาดของตัวเอง แล้วรีบแก้ไข เพราะยังมีคนให้อภัยนะครับ แต่ถ้ายัง ไม่รู้แล้วยังจะเป็นอีกก็หมดโอกาสนั้นทันที
การเงิน ช่วงจะได้อะไรง่าย ๆ หรือถ้ามีใครมาท้าทายอะไร คุณมาแนว จะได้แบบง่ายๆ
ความรักโชคดีที่ยังมีคนเข้าใจและยังเป็น พวกคณุอยู่แต่ก็อย่าเอาแต่ใจจนเขาทนไม่ไหว ยังไงก็ดูแล กันดี ๆ ก็มีแต่เขาที่อยู่ข้างคณุตลอด


ลัคนาราศีพฤษภ วันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

การงาน ช่วงนี้อย่าคดิว่าคุณทำได้ทุกเรื่อง แล้วไป รับปากเขาไปทั่วไม่งั้นจะเจอปัญหาที่แก้ไม่ออก คิดให้ ละเอียด ถ้าไม่ได้ก็บอกไม่ได้ แล้วถามจะได้มีคนมาช่วย การเงิน จัดอยู่ในช่วงที่ดีแต่ก็ใช่จ่ายแบบเกินตัวอยู่ดี ความรัก มีอาการเหมอืนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่จะเกเรอยู่บ้าง แต่ด้วยเวลาไม่ค่อยมีก็เลยเงียบ ๆ ไป ใครมีแฟนราศีนี้ต้อง ระวังให้ดีอย่าให้ว่างหรือมีโอกาส


ลัคนาราศีเมถุน วันที่ 15 มิ.ย.-14 ก.ค.

การงาน ช่วงนี้ลูกน้องจะดีกับคุณ เจ้านายจะยื่นมือมาช่วยคุณหรือคอยถามว่าเป็นยังไง บ้างก็อย่าไปรำคาญ เพราะเขาพร้อมที่จะช่วย คุณ ถ้าคิดว่าเขามาจ้องจับผิดก็ลำบากเองแล้วกัน การเงิน ถ้าติดขัดมากน้อยแค่ไหนก็ต้องบอกว่าคนข้างๆ คุณช่วยได้ อย่าให้พลาดที่จะจ่ายยังไงก็จัดการได้ไม่ เป็นปัญหาภายหลัง
ความรัก คุณจะโดนใช้ให้ไปเป็นพ่อสื่อแม่สื่อเอง ถ้าเขาทะเลาะกันคุณก็ต้องไปเจรจา แทน พอเขาดีกันก็ไม่เห็นหัวคุณ ถือว่าปกติ


ลัคนาราศีกรกฎ วันที่ 15 ก.ค.-14 ส.ค.

การงาน ไม่ว่าคุณจะทำได้ดีแค่ไหนก็จะมีคนไม่เห็นด้วยกับความคิดคุณ ก็ปล่อยเขาไปแล้วกันครับ การเงิน เมื่อต้องจ่ายก็จ่ายให้เสร็จ อย่าให้ค้างคาเดี่ยวก็มีเงินมาจากทางอื่นเข้ามาอีก
ความรัก ใครที่อยู่กันแบบไม่มีปัญหากันมานานแล้ว ถ้าเบื่อ ๆ ก็ลอง ชวนเขาทะเลาะดูบ้าง บางทีอาจจะได้เรื่องตื่นเต้นใหม่ ไว้คุยกันตอนที่งอนง้อกันเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่ไม่มีก็ ต้องบอกว่าไม่มีต่อไปก็ไม่ไปหาเองแล้วจะมีได้ยังไง


ลัคนาราศีสิงห์ วันที่ 15 ส.ค.-14 ก.ย.

การงาน ช่วงนี้ถือว่าท้าทายมาก ๆ จะมีปัญหา รอบด้าน ข้อผิดพลาด หรือบางทีอาจถึงเข้าหลักของ กฎหมาย แต่ทุกอย่างอยู่ที่คุณว่าจะสู้แค่ตาย หรือแค่ เหนื่อย แนะนำว่าสู้ๆ ครับ สู้ไปตามที่คิด
การเงิน ระวังการใช้จ่าย อย่าไปตามใจคนของคุณมากเดี๋ยวจะหมด แบบไม่รู้ตัว
ความรัก ถ้ามีปัญหากันช่วงนี้ให้ห่างกันไปก่อน แล้วไม่ต้องกลัวว่าเขาจะไปไหน เพราะถ้าจะคุย กันก็ทะเลาะกันอีก เอาเป็นว่าห่างให้คิดถึงจะได้ลึกซึ้งในความรู้สึกทนให้ได้


ลัคนาราศีกันย์ วันที่ 15 ก.ย.-14 ต.ค.

การงาน อย่าเก็บงานไว้ทำตอนท้าย ห้ามคิดว่ายังไงก็ทัน มันจะไม่เป็นอย่างนั้น ทำมันไปให้จบๆ ไปดีกว่า
การเงิน อยากได้อะไรก็จัดไป ถ้ายังไม่ได้คุณก็จะคิดอยู่อย่างนั้นว่าเมื่อไรจะได้
ความรัก ถ้ากำลังดูๆ กันอยู่ อย่ารีบร้อยขอบทสรุป ส่วนที่อยู่กันมานาน แล้วจะมีเรื่องให้แอบลุ้นอยู่บ้างแต่อย่าให้เขามาลุ้นด้วยนะเดี๋ยวจะเป็นเรื่อง


ลัคนาราศีตุลย์ วันที่ 15 ต.ค.-14 พ.ย.

การงาน สิ่งที่ทำอยู่ทุกวันนี้อาจจะทำได้ดี แต่คณุก็รู้สึกว่าไม่ใช่อยู่ดี งั้นก็ต้องลองทำอะไรที่อยากทำใจจริงสักทีนะครับ แล้วจะเจอสิ่งที่คุณคิดว่าคุณทำได้ดีที่สุด
แล้วมันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณทำอยู่ทุกวันนั้นเองแหละครับ
การเงิน คุณจะเสียเงินไปกับความพอใจหรือซื้อความสะดวกสบายจนไม่รู้ว่าจะต้องเสียมากเท่าไร แต่ก็เสียอย่างมีความสุข ความรัก อย่าได้ลองคิดที่จะเปลี่ยนเลยครับ เป็นเริ่องใหญ่แน่ๆ ยังไงก็ทนๆ ไปก่อน เดี๋ยวทุกอย่างก็จะดีเอง ส่วนใคร ที่ไม่มีใครให้รู้สึกเบื่อ ก็จะเบื่อเข้าไปใหญ่นะ


ลัคนาราศีพิจิก วันที่ 15 พ.ย.-14 ธ.ค.

การงาน ไม่มีอะไรแน่นอน เรื่องที่คุณต้องได้อาจจะไม่ได้ หรือเจอการเปลี่ยนแปลงแบบกลางอากาศ ก็ต้องยอมรับแล้วทำให้เต็มที่กับสิ่งที่รับผิดชอบแค่นี้คุณก็จะผ่านไปได้
การเงิน จะมีเรื่องที่ไม่คาดคิดในเรื่องค่าใช้จ่าย เป็นเรื่องที่ต้องไปรับผิดชอบแทนคนอื่น เอาเป็นว่าช่วงนี้อย่า ไปค้ำประกันอะไรให้ใครนะ
ความรัก อาจจะเจอเรื่องที่คิดว่ามีแต่ในหนังในละคร แต่เรื่องพวกนี้มันจะเกิดกับคุณ เล่นเอางง ทำอะไรไม่ถูกเลย แนะนำว่านิ่งๆ แล้วก็ นิ่งๆ เพราะทกุ อย่างยังอยู่แค่ระยะแรก ยังไงให้ไปหาละครเรอื่งที่เกิดขึ้นกับคุณมาดู แล้วจะพบวิธีแก้


ลัคนาราศีธนู วันที่ 15 ธ.ค.-14 ม.ค.

การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ไม่น่าพอใจหรือไม่อยากให้เกิดขึ้น คุณจะพลาดโอกาส หรือไม่ได้รับเลือก เอาเป็นว่าโอกาสหน้ายังพอมี อย่าคิดมาก การเงิน จะต้องเสียไปกับการหาความสุข หรือแค่เพื่อทำให้สบายใจแค่นั้น ก็ต้องบอกว่าอยู่เฉยๆ ก็สบายใจได้
ความรัก ยังดีที่มีคนอยู่ข้างๆ คุณ แต่อาจจะไม่ได้ให้กำลังใจมากนัก ออกแนวซ้ำเติมอีกต่างหาก แต่เขาก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกไม่ดี เพราะยังไงก็ยังอยู่ข้าง ๆ กัน ไม่เหงา


ลัคนาราศีมังกร วันที่ 15 ม.ค.-14 ก.พ.

การงาน อย่างที่บอกต้องขยันโชว์แล้วละช่วงนี้เพราะอาจจะได้ปรับเปลี่ยนอะไรที่ดีขึ้นที่เขาตั้งใจจะปรับให้อยู่แล้ว แต่จะได้ดีกว่าที่คิดอีก ส่วนที่ทำกิจการ ส่วนตัวอยู่ก็จะได้ขยับขยาย หรือได้ผู้ร่วมทุนเพิ่มอีก การเงิน ถือว่าดีมากมีใช้ไม่ขาดมือ มีจ่ายไม่ติดขัด มีให้กับใครที่ต้องการ ได้ช่วยกันเต็มที่
ความรัก ใครที่มีแฟนอายุมากกว่า ก็สบายแล้วละสัปดาห์นี้ เขาจะดูแลเป็นอย่างดี จากที่ไม่ค่อยได้ทำหรือไม่เคยเลย ส่วนที่ไม่มีใครก็จะได้เจอใครที่เกือบใช่แต่ยังไม่ใช่


ลัคนาราศีกุมภ์ วันที่ 15 ก.พ.-14 มี.ค.

การงาน เป็นช่วงที่สบาย ๆ ไม่มีอะไรให้ปวดหัวทุกอย่างเป็นไปตามแผน แต่ปัญหาคือมันไม่มีอะไรให้คุณทำต่อ ต้องรอไปอีกสัปดาห์นึงก็เซ็งสิงานนี้ แนะนำ ว่าพกอุปกรณ์สำนักงานไปเพิ่ม เช่น เสื่อ หมอน ช่วยได้เยอะ
การเงิน ก็จะได้โชคเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการเสี่ยงแต่มีเงิน แล้วก็เหงาอยู่ดี ไม่มีใครมีเวลาไปฉลองกับคุณด้วย เพราะไม่มีใครว่าง
ความรัก จะเจอบทสรุปของข้อสงสัย บางเรื่องทุกอย่างที่คิดว่าใช่มันก็เป็นอย่างที่คิด แนะนำว่าให้คิดบวกไว้ก่อนนะ


ลัคนาราศีมีน วันที่ 15 มี.ค.-14 เม.ย.

การงาน คุณต้องมานั่งแก้ข้อผิดพลาดของคนอื่นทั้งสัปดาห์ แต่อย่าบ่นอย่าท้อให้คิดว่าถ้าคุณไม่ทำเขาจะเดือดร้อน คุณทำได้และทำได้ดีกว่าเขาก็ทำเอง เดี๋ยวมันก็เสร็จ พอเสร็จแล้วก็จบ
การเงิน จะมีโชคจากการเสี่ยงนะ เยอะด้วยเป็นกอบเป็นกำ เรื่องนี้ก็ให้คิดบวกไว้ คือบวกเพื่อน ๆไปด้วยนะ
ความรัก ใครที่ยังไม่มีใคร จะได้เจอ คนที่กำลังเศร้าจากคนเก่าของเขาอยู่ คุณก็ไปเป็นอปุกรณ์แก้เศร้าให้เขาไปก่อนนะ แล้วถ้าเขาหายเศร้าเมื่อไหร่ บางทีเขาอาจจะ เปลี่ยนคุณเป็นอุปกรณ์แก้อาการคิดถึงก็ได้นะ

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง