สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Job For You

คุณกำลังต้องการพนักงานหรือเจ้าหน้าที่อยู่ใช่ไหม? Job For You มีไว้สำหรับบริษัท ร้านค้า องค์กรหรือหน่วยงาน ลงประกาศเพื่อรับสมัครพนักงานหรือเจ้าหน้าที่ในตำแหน่งต่าง ๆ ประกาศใด ๆ ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการรับสมัครงานจะถูกลบทิ้งทันทีโดยไม่มีการแจ้งเหตุผลอะไรทั้งนั้น สมัครสมาชิก ก่อน ลงประกาศฟรี

รับสมัครงาน

by Focus Team @01-07-2559 11.06 ( IP : 110...217 ) | Tags : Job For You

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลทั่วไปเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานสายวิชาการ ตำเหน่งอาจารย์ หลักสูตรไทยบูรณาการสังกัดสาขาวิชาสังคมศาสตร์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์ จำนวน 1 อัตราผู้ที่สมัครจะต้องสำเร็จการศึกษาปริญญาโท/เอก ในสาขาวิชาภาษาไทย/วรรณคดีไทยศึกษา/ไทยศึกษาหรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องตามสาขาที่เปิดรับผู้จบปริญญาโท ต้องมีคะแนนเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตรไม่น้อยกว่า 3.50และต้องมีผลการทดสอบภาษาอังกฤษซึ่งมีอายุไม่เกิน 2 ปี (นับถึงวันสมัคร)TOEFL ไม่ต่ำกว่า 500 คะแนน หรือIELTS ไม่ต่ำกว่า 5.5 คะแนน ( ยกเว้นผู้สำเร็จปริญญาเอกจากต่างประเทศ ดูรายละเอียดในประกาศ)สามารถขอรับใบสมัครและยื่นใบสมัครได้ที่ส่วนการเจ้าหน้าที่ อาคารบริหาร ชั้น 1 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-7567-3704 โทรสาร0-7567-3708 หรือสมัครทางไปรษณีย์ได้โดยดาวโหลดใบสมัคร http://dp2.wu.ac.th/form.html สมัครได้ตั้งแต่ 28เม.ย 59 ถึง 19 พ.ค 59 เวลำ 09.00-15.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ)

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง