สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

 • 20ปีโฟกัส

ข่าวหาดใหญ่ - สงขลา

วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา จัดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติแด่พระราชาและพระราชินีแห่งแผ่นดิน

 • photo , 916x611 pixel , 88,517 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 64,776 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 86,878 bytes.
 • photo , 916x611 pixel , 86,878 bytes.

(17 ก.ค. 59) ที่ บริเวณถนนหน้าศาลากลางจังหวัดสงขลา  นายสาธิต  ธรรมประดิษฐ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธาน เปิดกิจกรรมเดินเทิดพระเกียรติแด่พระราชาและพระราชินีแห่งแผนดิน     


      เนื่องในโอกาสมหามงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เถลิงถวัยราชสมบัติครบ 70 ปี และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559    โดยมี ผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา คณะครูอาจารย์ นักศึกษา ร่วมเดินขบวนเป็นจำนวนมาก นางสาวรุจิรา  แกล้วทะนงค์  ผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา  กล่าวว่า  ตลอดระยะเวลา 70 ปี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวผู้ทรงคุณอันประเสริฐ ทรงพระวิริยะอุตสาหะ ปฏิบัติบำเพ็ญพระราชกรณียะกิจน้อยใหญ่นานัปการ ด้วยพระราชปณิธานที่จะพัฒนาประเทศและความเป็นอยู่ของประชาชนให้ดีขั้น ทรงแก้ไขปัญหาทุกด้านของอาณาประชาราษฎร์ ด้วยน้ำพระหฤทัยที่เปี่ยมล้นด้วยพระเมตตาและพระกรุณา ประดุจดวงประทีปส่องทางสว่างแก่ชีวิตพสกนิกรทั้งปวง


อีกทั้งสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถแม่ของแผ่นดิน ทรงจรรโลงชีวิตราษฎรให้มีความผาสุก และเป็นพลังในการพัฒนาบ้านเมืองให้ก้าวหน้าและรุ่งเรืองตลอดมา ทั้งสองพระองค์ทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรอย่างไม่เคยหยุด เป็นสิ่งสูงสุดของพระมหากษัตริย์ที่ทรงพระราชทานให้แก่ประชาชนทุกอย่าง ปวงพสกนิกรชาวไทยจึงควรแสดงความรัก ความสามัคคี พร้อมน้อมใจเป็นหนึ่งเดียวถวายพระพรชัยและความจงรักภักดี ให้สองพระองค์ทรงพระเกษมสำราญ      พระสุขภาพพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์ สถิตเป็นมิ่งขวัญ ร่มเกล้าของปวงชนชาวไทยตราบจิรัฐติกาล...........

ชิดนัย  แก้วมณีโชติ//ภาพ จิรพัฒน์  วงศ์กระจ่าง//ข่าว สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
 • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
 • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง