สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

บ้านเช่า

20วัน"เดอะสมาร์ทโฮเทล" ลูกค้าแน่น เผยบูมหลังรายอ

photo  , 640x322 pixel , 28,318 bytes.

เถ้าแก่ รังนกเทวดา เปิดโรงแรมสไตล์คอนโด ใกล้ย่านช็อปปิ้งใหม่หาดใหญ่ เล็งเผยการตลาด ออนไลน์เป็นแม่เหล็กดึงนักท่องเที่ยวไทย  มาเลย์เซีย สิงคโปร์ และ 25 ประเทศทั่วโลก

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2559 นายสันติ ลิ่วกิตติธรา  เจ้าของธุรกิจ ?รังนกเทวดา? ซึ่งส่งขายประเทศจีน ได้เปิดบริการ โรงแรม เดอะ สมาร์ท โฮเทล? ขนาด 70 ห้อง ในซอย 27 ถ.กาญจนวณิชย์ ต.คอหงส์  อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ด้วยคอนเช็ปต์โรงแรมสมัยใหม่สไตล์คอนโด ตั้งอยู่บน ทำเลใกล้เมืองใหญ่ ห่างไกลมลพิษแบบ หลับสบายบรรยากาศเสมือนพักอยู่ที่บ้าน

ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างดำเนินการก่อสร้างห้องอาหาร และห้องประชุมขนาดเล็ก มีความจุได้ประมาณ 40 คน ตอนนี้เรากำลังสร้างห้องประชุมใหม่อีก 8 ห้อง และขยับขยายพัฒนาทาง ด้านที่จอดรถจะเป็นฝั่งตรงข้ามข้างๆ โรงแรม รองรับรถยนต์ส่วนตัวได้ประมาณ 50-60 คัน พร้อมบริการน้ำเพื่อให้รถทัวร์ที่มาส่งลูกค้าที่โรงแรมล้างรถอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้เรายังบริการรับส่งลูกค้าไปที่ต่าง ๆ เช่น สถานีขนส่ง ห้างเซ็นทรัล และ เรายังวางแผนที่จะเปิดห้องขายสินค้า เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม รังนก ไม่กี่วันข้างหน้าจะมีกลุ่มผู้ค้ารังนกจากสงขลามาประมูลรังนกที่หาดใหญ่เราก็ชวนเขามาที่เรา จะมีรถเพื่อบริการรับส่งเขาไปที่ประมูล เรายินดีต้อนรับทุกคณะ ถ้าคณะไหนมาประชุมที่หาดใหญ่และไม่มีรถ ก็จะไปรับส่ง ส่วนเรื่องอาหารเราจะเน้นอาหารไทย จีน ฝรั่ง แต่จะพยายามดึงอาหารขึ้นชื่อของหาดใหญ่มารวมไว้ที่นี่ด้วย
อีกทั้ง เรายังมีเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือ รังนกไทย จะนำรังนกไทยที่เป็นธุรกิจเสริมของครอบครัวมาต้มให้แขกที่มาพักที่นี่ได้รับประทาน รับรองว่าทุกคน ต้องพอใจเพราะเป็นรังนกแท้เข้มข้น  หอมหวาน ที่ทำอย่างนี้เพื่อประชาสัมพันธ์รังนกไทย เพราะแขกที่จะมาเป็นคนจีน
?ผมทำธุรกิจนี้มาสิบกว่าปี ต่อไปผมจะตั้งชื่อจริงของโรงแรมนี้ตามโลโก้รังนกของผมที่ชื่อว่า เซียนจื่อเยี่ยน แปลว่า รังนกเทวดา เป้าหมายคือผมมีลูกค้าที่เมืองจีนอยู่มาก จึงอยากเชิญชวนลูกค้าจากเมืองจีนมาเที่ยวหาดใหญ่ด้วย และอยากให้รังนกเป็นจุดเด่นของโรงแรม นายสันติ กล่าว ด้าน นายไพโรจน์ ลิ่วกิตติธรา รองประธานกรรมการบริหาร เดอะ สมาร์ท โฮเทล เผยว่า ลูกค้าส่วนใหญ่จะ Booking  ผ่านอินเทอร์เนต เพราะเราทำตลาดทางออนไลน์ นอกจากลูกค้าในประเทศไทยแล้วยังเน้นมาเลเซีย สิงคโปร์ และ 25 ประเทศทั่วโลก


โดยลูกค้าทั่วโลกสามารถสืบค้นโรงแรมของเราได้
ทุกคนทราบดีว่ายุคนี้เป็นยุคดิจิทัลเราจึงใช้ช่องทางนี้หาลูกค้า เช่น agoda.com,expedia.com,Booking.com ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก โดยเฉพาะช่วงฮารีรายอลูกค้าเข้าพักเต็มตลอด? นายไพโรจน์ กล่าว และว่า ทำเลที่ตั้งของโรงแถม ถือว่าเป็นจุดเด่นสำคัญเพราะอยู่ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร อาเซี่ยนพลาซ่า ตลาดนัดกรีนเวย์ และสถานีขนส่งผู้โดยสารหาดใหญ่ หรือเดินทางจากสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ เพียง 15 นาที โดยไม่ต้องกังวลกับปัญหารถติดเวลาเร่งรีบ
โรงแรมของเราอยู่ในซอยเล็ก ๆ แต่อยู่ใกล้เมืองใหญ่ และห่างไกลมลพิษ เป็น จุดเด่นอย่างหนึ่งของเรา เพราะถ้าอยู่ติดถนนใหญ่ ซึ่งมีมลพิษและเสียงรบกวนต่าง ๆ มากมาย ก็จะขัดกับคอนเช็ปต์โดยสิ้นเชิง เพราะเราเน้นความสงบ สะดวกสบายในการพักผ่อน จึงติดตั้งบานกระจกพิเศษเพื่อป้องกันเสียงรบกวนภายในห้อง ตัวอาคารของเราตกแต่งให้เหมือนคอนโดเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกว่าเหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง
ซึ่งโรงแรมของเรามี 70 ห้อง จะแบ่งเป็น 3 แบบคือ ห้อง Deluxe King เป็นห้องใหญ่พิเศษเตียงแบบ Extra king Size ในห้องจะมีพื้นที่กว้างขวางเป็นพิเศษหรือเรียกว่าเป็น Double VIP ก็ว่าได้ ราคาเริ่มต้นที่ 1,290 บาท อีก 2 แบบคือ Superior King และ Superior Twin  ทั้งสองห้องจะ มีขนาดเท่ากัน แต่ Superior King เตียงเป็นแบบ king Size แต่ Superior Twin เป็น เตียงคู่ ราคา 890 บาท โดยเราเลือกเครื่องนอนที่ดีที่สุด สามารถเปรียบเทียบคุณภาพในหาดใหญ่ได้ เพราะลูกค้าที่มาพักที่นี่เราถือว่าทุกท่านคือคนสำคัญไม่ว่า จะมาจากที่ไหนทุกคนคือแขก VIP ของเรา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง