สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

ข่าวภาคใต้

มินิ ประเทศไทย จัดงาน MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่สอง เชิญชวนแฟนมินิทั่วประเทศสัมผัสประสบการณ์ตามแบบฉบับมินิ

photo  , 501x376 pixel , 40,166 bytes.

กรุงเทพฯ มินิ ประเทศไทย ร่วมกับผู้จำหน่ายมินิอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ จัดงาน MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่สอง นำตระกูลรถยนต์มินิ ไม่ว่าจะเป็น มินิ คอนเวอร์ทิเบิลรุ่นใหม่ล่าสุด มินิ คลับแมน มินิ จอห์น คูเปอร์ เวิร์กส์ มินิ คันทรีแมน มินิแฮทช์ 3 ประตู และ มินิแฮทช์ 5 ประตู ให้คนรักมินิทั่วทุกภูมิภาคของไทยร่วมชมและทดสอบการขับขี่ที่สนุกสนานในสไตล์เฉพาะของมินิ ตลอดเดือนสิงหาคม ? พฤศจิกายน 2559 พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ รวมถึง รับประกันคุณภาพ 5 ปี แบบไม่จำกัดระยะทางและฟรี ค่าบำรุงรักษา 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร เมื่อสั่งจองรถยนต์มินิภายในงาน
MINI NATIONAL ROAD SHOW 2016 ครั้งที่สองจะเดินทางไปพบกับแฟนมินิในหาดใหญ่ระหว่างวันที่ 12 ? 21 สิงหาคมนี้ ที่งานเกษตรแฟร์ ก่อนจะขึ้นสู่ภาคเหนือ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 29 กันยายน ? 2 ตุลาคม ต่อไปยังภาคเหนือตอนล่าง ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดพิษณุโลก ในวันที่ 20 - 23 ตุลาคม
จากนั้นจะเคลื่อนขบวนไปยังภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 27 ? 30 ตุลาคม และที่เซ็นทรัลพลาซ่า จังหวัดอุบลราชธานี ในวันที่ 3 ? 6 พฤศจิกายน  ก่อนจะกลับสู่ภาคกลาง จังหวัดปทุมธานี ที่ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ในวันที่ 17 ? 20 พฤศจิกายน

#

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย 1-800-269-269

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง