สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

พากิน-พาเที่ยว

6 องค์กร จับมือส่งเสริมการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนใต้ (ยะลา ปัตตานี นราธิวาส)

by Focus Team @26-08-2559 16.41 ( IP : 58...158 ) | Tags : พากิน-พาเที่ยว
photo  , 640x426 pixel , 62,170 bytes.

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส ร่วมกับสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สทท.), สายการบินไทยสไมล์, สมาพันธ์สมาคมเครือข่ายท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สคท.) สมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย (สธทท.) และ บริษัท เมืองไทย ครีเอทีฟ แอนด์ ทัวร์ จำกัด จัดทำเส้นทางท่องเที่ยวในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนใต้ เพื่อส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวข้ามภูมิภาคขึ้น ระหว่างวันที่ 25 ? 29 สิงหาคม 2559 ในเส้นทางยะลา ? ปัตตานี ? นราธิวาส ?สัมผัสเส้นทางอารยธรรมชายแดนใต้ ดินแดนด้ามขวานทอง??เบตง? เมืองในหมอก ดอกไม้งาม ใต้สุดสยาม เมืองงามชายแดน ?ปัตตานี? สันติสุขแดนใต้ เมืองงามสามวัฒนธรรม ?นราธิวาส? วันนี้ที่ไม่เหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ สันติสุข

นอกจากนี้ ททท. สำนักงานนราธิวาส ได้ดำเนินงานส่งเสริมการตลาดการท่องเที่ยวผ่านโครงการต่างๆ อาทิ  ?โครงการสลามัตชายแดนใต้? โดยร่วมมือกับพันธมิตรบริษัทนำเที่ยวในกรุงเทพฯ เสนอขายแพ็คเกจท่องเที่ยว                ?ใต้สุดสยาม ความสวยงาม ปลายด้ามขวานไทย? จำนวน 5 วัน 4 คืน ซึ่งเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวมุสลิม ในพื้นที่ส่วนกลางจากกรุงเทพฯ และจังหวัดพระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว              เชิงประวัติศาสตร์ และ ?โครงการตามรอยวัฒนธรรมชายแดนใต้? นำเสนอขายร่วมกับพันธมิตร เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ความเชื่อมั่นด้านการท่องเที่ยวใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีความเชื่อความศรัทธรา จากต่างภูมิภาคเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว ไหว้พระสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และเข้าร่วมกิจกรรมงานเทศกาลประเพณีในพื้นที่

ททท. สำนักงานนราธิวาส เผยถึงความคาดหวังในการจัดโครงการส่งเสริมการตลาดด้านการท่องเที่ยว เพื่อให้นักท่องเที่ยวจากต่างภูมิภาค ได้เรียนรู้วิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี และสัมผัสแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางธรรมชาติ และประวัติศาสตร์ที่โดดเด่นในพื้นที่ สร้างความประทับใจและเห็นคุณค่าของการเดินทางท่องเที่ยว เกิดการบอกต่อประสบการณ์ที่เกิดขึ้นจากการท่องเที่ยวในพื้นที่


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานนราธิวาส โทรศัพท์ 073-522 411  โทรสาร 073-522 412 E-mail : tatnara@tat.or.th
ติดตามข่าวสารได้ที่ http://www.facebook.com/tatnarathiwat

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง