สงขลาทูเดย์, สำนักข่าวโฟกัส, ข่าว สงขลา หาดใหญ่ ทั่วใต้, songkhlatoday

ชัดทุกข่าว-เข้าถึงทุกที่-เวทีชุมชน

  • 20ปีโฟกัส

Focus Market Place

บมจ.สงขลาแคนนิ่ง เข้ารับเกียรติบัตร และ ร่วมออกบูธนิทรรศการในงาน มหกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม CSR จังหวัดสงขลา

photo  , 1019x770 pixel , 106,613 bytes.

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จำกัด (มหาชน)  ผู้ผลิตและแปรรูปอาหารทะเลบรรจุกระป๋องส่งออกในกลุ่มบริษัท ไทยยูเนี่ยน ผู้ผลิตและส่งออกปลาทูน่าเป็นอันดับหนึ่งของโลก เข้ารับเกียรติบัตร เพื่อ แสดงว่า บริษัท สงขลาแคนนิ่ง จำกัด ( มหาชน ) ได้รับการคัดเลือกให้เป็น องค์กรดีเด่นที่มีความรับผิดชอบต่อสังคม CSR จังหวัดสงขลา  เนื่องในงาน " มหกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม CSR จังหวัดสงขลา " พร้อมออกบูธนิทรรศการ กิจกรรมต่างๆ ที่บริษัท ฯ ส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคมเช่น การบริจาคสิ่งของ , อาสาสมัครช่วยเหลือชุมชน , การร่วมดูแลสิ่งแวดล้อม ฯลฯ

โดยมี คุณเจษฐณรงค์  สิมสินธุ์  ผู้จัดการฝ่ายทรัพยากรบุคคล เป็นตัวแทนในนามบริษัทฯ เข้ารับเกียรติบัตร จากนายสาธิต  ธรรมประดิษฐ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ภายในงาน ? มหกรรมส่งเสริมความรับผิดชอบต่อสังคม CSR จังหวัดสงขลา ? จัดขึ้นโดย จังหวัดสงขลาและกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อให้ทุกภาคส่วนได้ตระหนักถึงความร่วมมือในการร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิต ต่อกลุ่มเป้าหมายที่ยังรอรับการช่วยเหลือในสังคมให้มีความเข้มแข็งด้านร่างกายและจิตใจต่อไป ทั้งนี้ นายสาธิต ธรรมประดิษฐ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ โรงแรม บี.พี.สมิหลา บีช อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา

Relate topics

แสดงความคิดเห็น

กรุณาป้อน Username / Password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับเว็บไซท์แห่งนี้ หรือ สมัครเป็นสมาชิกของเว็บไซท์
Bold Italic Underline Left Center Right Ordered List Bulleted List Horizontal Rule Page break Hyperlink Text Color :) Quote
คำแนะนำ เว็บไซท์นี้สามารถเขียนข้อความในรูปแบบ มาร์คดาวน์ - Markdown Syntax:
  • วิธีการขึ้นบรรทัดใหม่โดยไม่เว้นช่องว่างระหว่างบรรทัด ให้เคาะเว้นวรรค (Space bar) ที่ท้ายบรรทัดจำนวนหนึ่งครั้ง
  • วิธีการขึ้นย่อหน้าใหม่ซึ่งจะมีการเว้นช่องว่างห่างจากบรรทัดด้านบนเล็กน้อย ให้เคาะ Enter จำนวน 2 ครั้ง